(HBĐT) -Vào tối 9/1, trên QL 12 B, địa phận xóm Tân Tiến, xã Thanh Hối, Tân Lạc bống dưng xuất hiện hố " tử thần” rộng khoảng hơn 1 m, sâu cỡ 7-8 mét, đoạn đường đang được đầu tư, sửa chữa gây hoang mang cho người dân và nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Một số người đã lấy cành cây, tre nứa rào chắn, cảnh báo cho người và phương tiện qua lại. Chủ tịch UBND xã Thanh Hối Bùi Văn Phong cho biết: Trước hiện tượng có sụt lún, hố sâu bất thường trên QL 12 B, chính quyền xã đã báo cáo với phòng Hạ tầng kinh tế huyện. Huyện báo cáo với Sở GTVT. Phó Giám đốc Sở GTVT Vũ Ngọc Sơn cho biết: Sở GTVT đã khẩn trương chỉ đạo lực lượng chức năng làm rào chắn, cử người ứng trực, điều hành giao thông, đồng thời chỉ đạo xác định nguyên nhân để xử lý hố tử thần. Ngay từ chiều hôm qua, đã hoàn thành xử lý xong hố cát tơ trên. 
                        

 

                                                                  

                                                                                            LC

 


Các tin khác


Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục