(HBĐT) - Vừa qua, nhận được thông tin phản ánh của người dân tổ 9 phường Hữu Nghị về việc Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp tự ý đặt 2 ống cống bê tông chắn ngang trên đường Nguyễn Văn Trỗi gây cản trở và tai nạn cho người tham gia giao thông.


 

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp đã di chuyển 2 ống cống bê tông đặt trên đường Nguyễn Văn Trỗi về vị trí khác đảm bảo an toàn, thông thoáng cho người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này

 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phóng viên Báo Hoà Bình đã về cơ sở nắm bắt thông tin, lắng nghe ý kiến phản ánh từ phía người dân, cấp uỷ chính quyền địa phương và Doanh nghiệp.

Đến ngày 20/9/2018 Báo Hoà Bình số 5355 đăng tải bài viết "Doanh nghiệp đặt ống cống bê tông chặn đường, người dân gặp nạn”. Ngay sau khi đăng tải, phóng viên Báo Hoà Bình đã được ông Vũ Văn Toàn, tổ trưởng tổ 9 phường Hữu Nghị cho biết: Bài báo đã nhận được sự quan tâm, đồng tình của người dân. Nội dung bài viết đã phản ánh đúng sự thật, bản chất vấn đề cũng như mong muốn của người dân. Đáng nói, sau khi có bài báo trên về phía Doanh nghiệp cũng đã tiếp thu và cho di chuyển 2 ống cống bê tông đặt ngang trên mặt đường về vị trí khác, trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường. Từ đó, không còn tình trạng ách tắc mỗi khi hàng trăm công nhân các Công ty, Nhà máy đến làm việc và lúc tan tầm đi qua đây.

PV


Các tin khác


Bộ Lao động- Thương binh& Xã hội trả lời kiến nghị của cử tri về phương thức hỗ trợ hộ nghèo

(HBĐT) - Cử tri Hòa Bình phản ảnh, kiến nghị: Việc bình xét hộ nghèo theo tiêu chí mới (đa chiều) còn nhiều bất cập trong quá trình triển khai thực hiện. Việc hỗ trợ trực tiếp các nhu yếu phẩm, điện sinh hoạt như hiện nay là không phù hợp. Đề nghị cấp có thẩm quyền nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vốn vay ưu đãi để giúp các hộ này thoát nghèo bền vững, tránh tình trạng trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của nhà nước.

Quy định nội dung người lao động được kiểm tra, giám sát

(HBĐT) - Bà Bùi Thị Hoa (Lạc Thủy) hỏi: Đề nghị cho biết trong thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở lao động, những nội dung nào người lao động được kiểm tra, giám sát?

Tiêu chí quản lý rừng bền vững

(HBĐT) - Ông Nguyễn Văn Dũng (Mai Châu) hỏi: Đề nghị cho biết tiêu chí quản lý rừng bền vững được quy định như thế nào?

Hơn 37 nghìn lượt lao động nông thôn được hỗ trợ học nghề

(HBĐT) - Vừa qua, cử tri thành phố Hòa bình đề nghị: UBND tỉnh chỉ đạo cơ quan chức năng xây dựng đề án hỗ trợ dạy nghề cho nhân dân ở những nơi bị thu hồi đất nông nghiệp trình HĐND tỉnh xem xét, quyết định.

Quy định về động viên quốc phòng

(HBĐT) - Bạn Bùi Văn Khiêm (Tân Lạc) hỏi: Đề nghị cho biết động viên quốc phòng là gì, nhiệm vụ động viên quốc phòng được quy định như thế nào?

Quy định chính sách đối với Trưởng xóm có thời gian công tác lâu năm

(HBĐT) - Vừa qua, cử tri huyện Cao Phong đề nghị: UBND tỉnh nghiên cứu xem xét ban hành quy định chính sách đối với Trưởng xóm có thời gian công tác lâu năm khi nghỉ công tác.