(HBĐT) - Vừa qua, nhận được thông tin phản ánh của người dân tổ 9 phường Hữu Nghị về việc Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp tự ý đặt 2 ống cống bê tông chắn ngang trên đường Nguyễn Văn Trỗi gây cản trở và tai nạn cho người tham gia giao thông.


 

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp đã di chuyển 2 ống cống bê tông đặt trên đường Nguyễn Văn Trỗi về vị trí khác đảm bảo an toàn, thông thoáng cho người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này

 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phóng viên Báo Hoà Bình đã về cơ sở nắm bắt thông tin, lắng nghe ý kiến phản ánh từ phía người dân, cấp uỷ chính quyền địa phương và Doanh nghiệp.

Đến ngày 20/9/2018 Báo Hoà Bình số 5355 đăng tải bài viết "Doanh nghiệp đặt ống cống bê tông chặn đường, người dân gặp nạn”. Ngay sau khi đăng tải, phóng viên Báo Hoà Bình đã được ông Vũ Văn Toàn, tổ trưởng tổ 9 phường Hữu Nghị cho biết: Bài báo đã nhận được sự quan tâm, đồng tình của người dân. Nội dung bài viết đã phản ánh đúng sự thật, bản chất vấn đề cũng như mong muốn của người dân. Đáng nói, sau khi có bài báo trên về phía Doanh nghiệp cũng đã tiếp thu và cho di chuyển 2 ống cống bê tông đặt ngang trên mặt đường về vị trí khác, trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường. Từ đó, không còn tình trạng ách tắc mỗi khi hàng trăm công nhân các Công ty, Nhà máy đến làm việc và lúc tan tầm đi qua đây.

PV


Các tin khác


Quy định xử phạt tội vi phạm các quy định về sử dụng đất

(HBĐT) - Bà Bùi Thị Lan (Lạc Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết trường hợp phạm tội vi phạm các quy định về sử dụng đất thì bị xử phạt như thế nào?

Quy định các hoạt động thủy sản được Nhà nước hỗ trợ

(HBĐT) - Ông Nguyễn Văn Thủy (Mai Châu) hỏi: Đề nghị cho biết Nhà nước có chính sách hỗ trợ cho các hoạt động gì trong lĩnh vực thủy sản?

Hỏi - đáp pháp luật về phòng, chống tham nhũng

(HBĐT) - Hỏi: Trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp, tổ chức khu vực ngoài nhà nước trong phòng, chống tham nhũng?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục