Vừa qua, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với CLB PV CNTT-VT TPHCM trao giải báo chí viết về CNTT-VT TPHCM mở rộng lần thứ 2 năm 2009-2010. Sau hơn 2 năm phát động, BTC đã nhận được gần 300 tác phẩm dự thi từ hơn 40 cơ quan báo chí trung ương và địa phương trong cả nước (nhiều hơn 100 bài so với cuộc thi lần thứ nhất).

 

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất (trị giá 8 triệu đồng/giải); 3 giải Nhì (trị giá 6 triệu đồng/giải); 5 giải Ba (trị giá 4 triệu đồng/giải); 7 giải Khuyến khích (trị giá 1,5 triệu đồng/giải), và 3 giải chuyên đề do nhà tài trợ trao tặng.

Theo ông Nguyễn Văn Phùng - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà Báo TP.HCM, giải lần này có nhiều cây bút trẻ, mới mẻ, xông xáo, năng động tác nghiệp trên khắp mọi miền của tổ quốc cùng với những cây bút kinh nghiệm, bản lĩnh cùng tham gia vào một “sân chơi” sôi động và trí tuệ. Giải năm nay nhận được sự đồng hành tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp.

Phóng viên Thẩm Hồng Thụy của báo Lao Động đã đoạt giải nhì với loạt bài “Lùi ngày giảm cước di động: Khách hàng mất hàng chục tỷ đồng mỗi ngày”. Giải nhất thuộc về loạt bài “Báo động Game online - Khó quản hay thờ ơ?” của hai tác giả Bá Tân-Tiến Đạt” của báo Sài Gòn Giải Phóng.

 

                                                                                   Theo Bao LĐ

Các tin khác


Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 1 và mưa lũ sau bão

(HBĐT) - Ngày 30/6, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh có Công điện số 89/CĐ-BCH về việc ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 01 và mưa lũ sau bão.

Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục