Nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho các game thủ muốn trải nghiệm đồ họa 3D 1080p, Nvidia đã cho công bố phiên bản mới của kính 3D Vision với một vài nâng cấp.

 

So với phiên bản trước đó, thế hệ thứ hai của kính 3D Vision hỗ trợ kết nối không dây có kích thước lớn hơn 20% cho phép người dùng có thể nhìn ở một góc nhìn rộng hơn. Ngoài ra, phiên bản mới của kính cung cấp một độ trung thực màu sắc cao hơn do thiết kế hiệu quả hơn khi nó có khả năng chặn ánh sáng từ bên ngoài.

Nếu như các phiên bản trước đó được thiết kế từ nhựa cứng màu đen có thể gắn trên đầu được chắc chắn hơn, thì phiên bản mới được thiết kế bởi một loại vật liệu nhẹ hơn nhiều, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng. Nó cũng có khả năng tương thích ngược và có thể làm việc với các nội dung trước đó.

Nvidia hi vọng rằng người dùng máy tính sẽ đầu tư vào công nghệ chơi game 3D và bắt đầu chơi với thư viện với 550 game 3D dành cho PC có khả năng tương thích với mắt kính mà hãng mới ra mắt. Theo công ty thì số lượng máy tính xách tay 3D đã tăng khoảng 126% trong sáu tháng đầu năm 2011 và số lượng màn hình 3D cũng đã tăng 112% trong cùng một khoảng thời gian. Nvidia giới thiệu 3D Vision 2 kết nối với màn hình hỗ trợ công nghệ 3D LightBoost mà theo công ty thì công nghệ này mang lại hình ảnh 3D sáng hơn 2 lần so với bình thước. Bên cạnh đó công nghệ mới cũng giúp giảm các hiệu ứng bóng ma.

Bên cạnh đó, Nvidia cũng cung cấp một loạt các sản phẩm phần cứng khác để hỗ trợ kính mới bao gồm màn hình Asus VG278H 1080p 27 inch, Toshiba Qosmio X770 và 775 cũng như Toshiba Satellite P770 và P775. Trong khi màn hình Asus 27 inch đi kèm với kính 3D Vision 2 có giá bán lẻ lên đến 699 USD thì người tiêu dùng có thể mua bộ kính mới vào cuối tháng này với giá 149 USD (đi kèm bộ phát không dây hồng ngoại kết nối qua cổng USB). Người dùng cũng có thể mua riêng kính với giá 99 USD từ trang web của Nvidia hoặc các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền khác

 

                                                                        Theo LaoDong

Các tin khác


Cảnh báo nguy cơ sạt lở đất, đá tại xã Nánh Nghê

(HBĐT) - Mặc dù đã chủ động thực hiện nhiều giải pháp nhưng với địa hình miền núi phức tạp, độ dốc cao, chia cắt bởi hệ thống sông, suối dày đặc cùng với tác động từ chính con người nên nguy cơ xảy ra tình trạng đá lăn, sạt lở tại xã Nánh Nghê (Đà Bắc) trong mùa mưa bão rất lớn.

Kết luận của Bộ Chính trị về bảo đảm an ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Ngày 23/6/2022, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị (Kết luận số 36-KL/TW) về bảo đảm an ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Báo Nhân Dân xin giới thiệu nội dung Kết luận.

Tuổi trẻ chung tay bảo vệ môi trường

(HBĐT) - Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tích cực triển khai các hoạt động thiết thực chung tay bảo vệ môi trường (BVMT). Trong đó chú trọng cải tạo môi trường nông thôn, xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị. Nhiều phong trào, mô hình của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đem lại hiệu quả, tạo dấu ấn và sức lan tỏa trong cộng đồng.

Bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến sông Đà mùa mưa bão

(HBĐT) - Tuyến sông Đà có chiều dài khoảng 100km, chiều rộng trung bình khoảng 3km, phía hạ lưu qua TP Hoà Bình, thượng lưu từ TP Hòa Bình qua Đà Bắc lên các huyện của tỉnh Sơn La. Năm nay, lưu lượng nước thượng nguồn đổ về lớn, thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo T.Ư về phòng, chống thiên tai (PCTT), Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình (NMTĐHB) đã phải mở nhiều cửa xả. Dự báo tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, lực lượng chức năng đang triển khai các kịch bản, phương án bảo đảm an toàn giao thông đường thuỷ (ATGTĐT) sát với thực tế.

Thao trường an ninh mạng mô phỏng thực tế giúp rút ngắn thời gian đào tạo nhân lực

Với khả năng tạo ra môi trường thực chiến đa dạng, hệ thống thao trường an ninh mạng Vietnam Cyber Range do các kỹ sư Việt Nam làm chủ hoàn toàn về công nghệ, sẽ giúp rút ngắn thời gian đào tạo nhân lực an ninh mạng trình độ cao.

Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ động viên lực lượng cứu hộ, tìm kiếm người bị nạn do mưa lũ

Chiều 4/7, đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, đã kiểm tra hiện trường công tác tìm kiếm người bị nạn do lũ cuốn tại Thủy điện bản Phi Lĩnh, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục