Lãnh đạo Tập đoàn Viettel trao giải Nhất một máy tính xách tay cho khách hàng Nguyễn Như Minh tại TP Hòa Bình.

Lãnh đạo Tập đoàn Viettel trao giải Nhất một máy tính xách tay cho khách hàng Nguyễn Như Minh tại TP Hòa Bình.

(HBĐT) - Chiều ngày 24/ 11, tại Trung tâm thương mại APPLAZA (TP Hòa Bình), Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam – Chi nhánh tại Hòa Bình đã long trọng tổ chức Chương trình “tri ân khách hàng” với tên gọi “Ấm áp ân tình”. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đông đảo lãnh đạo các sở, ngành cùng hàng trăm khách hàng của Viettel tại Hòa Bình.

 

Tập đoàn Viễn thông Quân đội đang giữ vững vị trí là nhà khai thác viễn thông hàng đầu trong nước. Viettel sở hữu gần 50.000 trạm phát sóng cùng hơn 50 triệu thuê bao, chiếm 43% thị phần viễn thông trong nước. Dự kiến, doanh thu năm 2011 của Viettel đạt 114.000 tỷ đồng, tăng 26% so với năm 2010. Năm 2011, Viettel tiếp tục thăng hạng ở vị trí “Top 20 mạng viễn thông lớn nhất thế giới”. Ngoài thành tích trong nước, Viettel là doanh nghiệp viên thông Việt Nam đầu tiên đầu tư ra quốc tế. Hiện, Viettel đã có giấy phép đầu tư tại 5 quốc gia là: lào, Campuchia, Haiti, PeruMozambique. Ngoài ra, Viettel đang đàm phán để mở rộng thị trường ra các quốc gia khác như: Nam Phi, Ukrraina, Argentina. Tại tỉnh Hòa Bình, Viettel hiện có hơn 400 nghìn thuê bao, chiếm hơn 67% thị phần viễn thông toàn tỉnh và là 1 trong 3 doanh nghiệp đóng thuế cao nhất tỉnh.

 

Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình hiện đã lắp đặt được hơn 500 trạm phát sóng, triển khai gần 1.500 km cáp quang, đưa dịch vụ viễn thông tới 95% dân số trên toàn tỉnh, kể cả những khu vực ĐBKK.

 

Phát biểu tại Chương trình “tri ân khách hàng” của Viettel, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những thành tích mà Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình đã đóng góp cho tỉnh nhà trong những năm qua. Đặc biệt là các các chương trình hoạt động như: Chương trình Internet vào trường học, xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt; ủng hộ người nghèo, đóng góp rất lớn vào sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của tỉnh Hòa Bình…

 

Cũng tại Chương trình “tri ân khách hàng”, Chi nhánh Viettel tại Hòa bình đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng đến tham dự. Bao gồm: 01 giải Nhất một máy tính xách tay thuộc về khách hàng Nguyễn Như Minh, số điện toại 0989081614; 01 giải Nhì, một bộ sản phẩm Zik 3G thuộc về khách hàng Chu Thị Thoa, số điện thoại 0977095912; 02 giải Ba thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Thơm, số điện thoại 0977402948 cùng khách hàng Nguyễn Thị Thu Trang, số điện thoại 0982269859. 

 

 

Hồng Trung

 

Các tin khác


Các khu vực đều có mưa dông, đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 2/7, các khu vực đều có mưa và đông, có nơi mưa to đến rất to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ứng phó với bão số 1: Cần có biện pháp bảo vệ, di dời khách du lịch trên đảo Cát Bà

Bão số 1 hay bão Chaba ngày càng mạnh lên, trong khi đó trên đảo Cát Bà còn có khoảng 11.000 khách du lịch lưu trú.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xúc tiến thương mại

(HBĐT) - Bắt nhịp xu hướng phát triển, những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng được nhiều doanh nghiệp (DN), HTX và người dân trong tỉnh khai thác, ứng dụng, mang lại hiệu quả tích cực trong bối cảnh nền kinh tế chuyển động không ngừng. Hiện có khoảng 30% người dân trên địa bàn tỉnh thường xuyên mua sắm trực tuyến thông qua các app trên thiết bị di động như Lazada, Shopee, Sendo...; các trang TMĐT bán hàng.

Huyện Yên Thủy tăng cường các biện pháp ứng phó với thiên tai

(HBĐT) - Tháng 10/2021, do ảnh hưởng của mưa lớn kèm dông lốc, lũ quét gây ra sạt lở đất tại một số địa bàn của huyện Yên Thủy. Mưa lớn, gió giật mạnh gây ngập úng, đổ gãy trên 180 ha lúa, rau màu, lạc; sạt lở 2 nhà dân và 9 km đường nông thôn trên địa bàn 2 xã Lạc Sỹ, Lạc Lương. Các công trình hồ chứa do ảnh hưởng của mưa lũ qua các năm chưa được đầu tư nâng cấp, sửa chữa đã xuống cấp, hư hỏng. Ước tính tổng thiệt hại sau mùa mưa lũ năm 2021 trên địa bàn huyện khoảng 3,47 tỷ đồng.

Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục