Ứng dụng BlackBerry App World đã ra mắt phiên bản mới, tích hợp nhiều cải tiến thuận tiện hơn cho người dùng trong tìm kiếm và chọn lọc ứng dụng từ BlackBerry App World.

 

Kho ứng dụng trực tuyến BlackBerry App World cho các dòng máy smartphone BlackBerry - Ảnh minh họa: Internet

Những đặc điểm nổi bật của BlackBerry App World 3.1 bao gồm:

* Yêu cầu một món quà: người dùng BlackBerry có thể gửi cho bạn bè trong BBM (BlackBerry Messenger) của họ để yêu cầu được tặng một ứng dụng, chủ đề, hoặc trò chơi từ BlackBerry App World.

* Hỗ trợ WiFi: BlackBerry App World trước đây luôn có thể truy cập được thông qua WiFi nhưng vẫn yêu cầu một kết nối di động. Với BlackBerry App World 3.1, kết nối di động không còn cần thiết.

* Đánh giá và sàng lọc nội dung: người dùng BlackBerry hiện tại có thể xem được đánh giá của từng nội dung và có thể được thông báo về nội dung trong các ứng dụng. Các đánh giá này dựa trên "Hướng dẫn về phân loại nội dung ứng dụng và đánh giá" của Hiệp hội di động CTIA (CTIA Wireless Association).

* Hỗ trợ ngôn ngữ: BlackBerry App World 3.1 đã bổ sung nhiều ngôn ngữ mới, bao gồm Hà Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. 

Sắp hết hạn tải ứng dụng miễn phí

Phần quà trị giá 100 USD do Hãng RIM dành tặng cho người dùng BlackBerry vẫn còn thời hạn cho đến ngày 31-12-2011. Người dùng Việt Nam đã có thể tải thêm khá nhiều ứng dụng và game miễn phí so với thời điểm cuối tháng 10.

Lưu ý: Để download thành công các ứng dụng còn phụ thuộc vào loại thiết bị (model smartphone BlackBerry), phiên bản hệ điều hành BlackBerry OS (4.5/5/6/7), khả năng truy cập BlackBerry App World và các điều kiện cũng như hạn chế của khu vực mà người dùng đang sử dụng dịch vụ.

Một số game và ứng dụng thương mại người dùng BlackBerry tại Việt Nam có thể tải về từ BlackBerry App World theo gói "A Thank You Gift" bao gồm:

• SIMS 3 - Electronic Arts
• SimCity Deluxe
• N.O.V.A. - Gameloft
• Texas Hold’em Poker 2 - Gameloft
• Bubble Bash 2 - Gameloft
• Bejewled - Electronic Arts
Photo Editor Ultimate - Ice Cold Apps
• DriveSafe.ly Pro - iSpeech.org
• iSpeech Translator Pro - iSpeech.org
• Drive Safe.ly Enterprise - iSpeech.org
• Nobex Radio Premium - Nobex
• Shazam Encore - Shazam
• Vlingo Plus: Virtual Assistant - Vlingo

Đáng chú ý có Vlingo Plus, ứng dụng "trò chuyện" với bạn qua giọng nói tương tự Siri trên iPhone 4S. Ngoài ra, Photo Editor Ultimate là công cụ xử lý ảnh rất chuyên nghiệp trên các dòng smartphone BlackBerry, Nhịp Sống Số đã giới thiệu về ứng dụng này tại đây.

 

                                                                Theo TuoiTre

Các tin khác


Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Chủ động phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

(HBĐT) - Mặc dù thời gian gần đây, dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) chỉ xảy ra lẻ tẻ ở một số địa phương, thiệt hại giảm đáng kể so với những năm trước. Tuy nhiên, hiện nay, dịch bệnh nguy hiểm này đang bùng phát với diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành phố giáp ranh. Do đó, ngành chức năng khuyến cáo các địa phương và người chăn nuôi cần nêu cao cảnh giác, chủ động các biện pháp phòng, chống.

Thời tiết ngày 30/6: Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 30/6, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm) với lượng mưa tích lũy 24 giờ phổ biến 30-70mm, riêng Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Phú Thọ có nơi trên 100mm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục