Đám cháy đồi keo bùng phát tại khu vực km 70 + 500 - quốc lộ 6, đoạn qua địa bàn tổ 26, phường Đồng Tiến, thành phố Hoà Bình.

Đám cháy đồi keo bùng phát tại khu vực km 70 + 500 - quốc lộ 6, đoạn qua địa bàn tổ 26, phường Đồng Tiến, thành phố Hoà Bình.

(HBĐT) - Vào khoảng 15h30 phút ngày 2/5, tại khu vực đồi keo thuộc địa bàn tổ 26, phường Đồng Tiến, thành phố Hoà Bình đã bùng phát một đám cháy dữ dội.

 

Theo những người dân sống ở gần đây cho biết, nhiệt độ ngoài trời lúc đó lên đến xấp xỉ 40 độ C, trời có gió nên đám cháy đã nhanh chóng lan rộng.  Rất may là khu đồi này nằm cạnh quốc lộ 6, gần khu dân cư nên đám cháy đã nhanh chóng được người dân phát hiện và báo với các cơ quan chức năng. Lực lượng Cảnh sát phòng chóng chữa cháy đã có mặt tại hiện trường và khẩn trương triển khai các biện pháp dập lửa. Đến khoảng 17h, đám cháy đã được dập tắt; không có thiệt hại về người, khoảng 2.000m2 rừng keo bị cháy.  

                                                    Dương Liễu

 

Các tin khác


Tiếp tục có những tổn thất nặng nề do mưa lũ

(HBĐT) - Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, từ ngày 10/8 đến 15h ngày 12/8, trên địa bàn tỉnh có mưa to và rất to tại các địa phương, lượng mưa lớn nhất đạt 339,6 mm (tại trạm Thanh Hà, huyện Lạc Thủy). Mưa lớn đã gây thiệt hại nặng nề trên địa bàn 9/10 huyện, thành phố (riêng huyện Yên Thủy chưa ghi nhận có thiệt hại).

Ứng phó với mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn tỉnh

(HBĐT) - Ngày 12/8, Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh có Văn bản số 112/ BCH-VP về việc ứng phó với mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn tỉnh.

Huyện Lương Sơn ước thiệt hại khoảng 300 triệu đồng do mưa bão 

(HBĐT) - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, từ 14 giờ ngày 11/8 đến 10 giờ ngày 12/8/2022, trên địa bàn huyện Lương Sơn có mưa vừa và mưa to với tổng lượng nước mưa là 118.0mm và mực nước sông Bùi dâng cao nhất là 2.254cm (lúc 4 giờ 00 phút ngày 12/8) ứng với mức báo động cấp II đo được tại Trạm Khí tượng Thủy văn Lâm Sơn.

Huyện Cao Phong: Nhiều điểm sạt lở trên tuyến đường tỉnh lộ 435, xã Thung Nai bị cô lập về đường bộ

(HBĐT) - Theo thông tin từ Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện Cao Phong: Do ảnh hưởng mưa của bão số 2 từ ngày 9/8 đến 10h00' ngày 12/8, trên địa bàn huyện đã có nhiều nơi bị thiệt hại về tài sản, các công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, nhà cửa của nhân dân... cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Huyện Mai Châu: Nhiều tuyến đường, công trình bị sạt lở do mưa lớn kéo dài

(HBĐT) - Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) huyện Mai Châu, do ảnh hưởng cơn bão số 2, tiếp tục từ 13h ngày 11/8 đến 10h ngày 12/8, toàn huyện mưa to kéo dài, làm sạt lở, ngập úng một số công trình giao thông, thủy lợi, nhà cửa, diện tích lúa, hoa màu một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục