Công ty CP Môi trường đô thị Hòa Bình trang trí cảnh quan hạ tầng thành phố Hòa Bình phục vụ các sự kiện lớn của tỉnh.

Công ty CP Môi trường đô thị Hòa Bình trang trí cảnh quan hạ tầng thành phố Hòa Bình phục vụ các sự kiện lớn của tỉnh.

(HBĐT) - Hoạt động của Công ty CP Môi trường đô thị Hòa Bình đang có sự thay đổi về chất, các lĩnh vực vệ sinh môi trường, dịch vụ đô thị ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển của đô thị văn minh, xanh - sạch - đẹp.

 

Từ khi thực hiện chuyển đổi doanh nghiệp đến nay, Công ty đã thực hiện nhiều giải pháp quan trọng để nâng cao năng lực, mở rộng nâng cao hiệu quả SX-KD, khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Trong đó đã đầu tư hàng chục tỷ đồng vào cơ sở vật chất, trang thiết bị xe chuyên dùng nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc của công nhân, nâng cao chất lượng, phát triển các sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại.

 

Năm 2014, Công ty đã đầu tư trên 4 tỷ đồng mua xe chuyên dùng. Hiện nay, Công ty có 3 phương tiện vận tải, 12 xe chuyên dùng và các thiết bị phục vụ cho SX-KD. Thực hiện định hướng phát triển bền vững, Công ty luôn quan tâm cơ cấu tổ chức lại sản xuất, bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân lao động hợp lý, xây dựng môi trường làm việc tích cực, tạo nền tảng phát triển vững chắc. Những năm gần đây, Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chất lượng phục vụ tiến bộ rõ nét. Công ty đã vận hành nhịp nhàng và hiệu quả các quy trình sản xuất, kinh doanh. Công tác vệ sinh môi trường bảo đảm đúng quy định của thành phố Hòa Bình, tổ chức tốt việc quét dọn, thu gom và vận chuyển rác thải trong ngày được vận chuyển hết và xử lý triệt để tại bãi tập kết. Công ty tổ chức vận hành tốt hệ thống chiếu sáng công cộng, chủ động bố trí lực lượng thường trực xử lý, bảo đảm thoát nước tại những tuyến đường quan trọng của thành phố, quản lý đường giao thông, vỉa hè, cây xanh đô thị, thực hiện tốt nhiệm vụ trang trí vườn hoa, cây cảnh phục vụ các sự kiện lớn của tỉnh trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu xây dựng thành phố xanh - sạch - đẹp. Trong quá trình hoạt động, Công ty đã xây dựng mối quan hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền, đơn vị liên quan, nhân dân và khách hàng, thường xuyên lắng nghe, trao đổi, xử lý những vấn đề phát sinh để làm tốt hơn nhiệm vụ được giao. Song song với  thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao hiệu quả SX-KD, Công ty luôn chăm lo tới công tác xây dưng Đảng và các tổ chức, đoàn thể tạo nền tảng phát triển bền vững. Với những giải pháp hiệu quả được thực hiện liên tục trong những năm qua, Công ty CP MTĐT Hòa Bình luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SX-KD, duy trì mức tăng trưởng bình quân từ 10-15%/năm, thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước và các chế độ đối với người lao động, duy trì việc làm và thu nhập ổn định bình quân đạt 4 triệu đồng/ người/tháng. Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động, nhiều năm qua, Công ty được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh, năm 2014, Công ty được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong SX-KD.

 

 

 

                                                                                            P.V 

 

Các tin khác


Phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Chiến lược phát triển KT-XH giai đoạn 2021 - 2030 khẳng định khoa học - công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo là một trong các khâu đột phá chiến lược quan trọng. Theo đó, phát triển KHCN và đổi mới sáng tạo là quốc sách hàng đầu, đóng vai trò đột phá chiến lược trong giai đoạn mới; là động lực chính để thúc đẩy tăng trưởng, tạo bứt phá về năng suất, chất lượng, hiệu quả; chủ động, tích cực tiếp cận và khai thác triệt để cơ hội, thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Chủ động sớm phòng ngừa, cảnh báo sạt lở đất, lũ quét

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 2107/UBND-KTN về việc triển khai thực hiện Đề án Cảnh báo sớm sạt lở đất, lũ quét khu vực miền núi, trung du Việt Nam trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.

Xã Mường Chiềng nỗ lực xử lý rác thải nhựa

Nhận thức rác thải nhựa là loại rác nguy hại, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống người dân mà còn gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực đến môi trường sống. Thời gian qua, xã Mường Chiềng (Đà Bắc) đã nỗ lực tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về hạn chế sử dụng và xử lý rác thải nhựa.

Phụ nữ xã Phú Cường góp sức xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp

Những năm qua, Hội LHPN xã Phú Cường (Tân Lạc) tích cực hưởng ứng, triển khai thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do các cấp, ngành và địa phương phát động. Qua các phong trào đã có nhiều công trình, phần việc mang dấu ấn của phụ nữ được thực hiện có hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, điển hình như mô hình "Ngôi nhà xanh”, "Tuyến đường hoa phụ nữ”.

Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông

Ngày 28/11, tại TP Sơn La (Sơn La), Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) khai giảng khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông năm 2023.

Bắc Bộ nắng ấm, Trung Bộ có mưa to đến rất to

Ngày 26/11, miền Bắc tiếp tục duy trì tiết trời nắng ấm. Miền Trung mưa to, cục bộ có mưa rất to và giông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục