(HBĐT) - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam phối hợp với Phòng khám đa khoa Hoàng Long, thành phố Hòa Bình vừa tổ chức thăm khám, tư vấn, xét nghiệm và siêu âm tuyến giáp miễn phí cho 200 người trên địa bàn tỉnh. Đối tượng khám và siêu âm là khách hàng, người nhà khách hàng và những người trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Khám, siêu âm là bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện 108 Hà Nội.Khách hàng, người nhà khách hàng Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife và người trên địa bàn tỉnh được khám, xét nghiệm miễn phí u tuyến giáp.

Với chiến lược mục tiêu vì sức khỏe của khách hàng là trên hết, Manulife thường xuyên phối hợp với các đối tác y tế uy tín tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu về bệnh lý kết hợp với kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Manulife luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao về mặt chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như am hiểu về thị trường đối với các đối tác y tế cần đáp ứng được để đảm bảo phục vụ tốt nhấtbcho khách hàng của mình. Sau một ngày khám, xét nghiệm đã phát hiện 20 người bị vấn đề tuyến giáp và 50 người có dấu hiệu bất thường về sức khỏe cần điều trị.

Trong những năm qua, ngoài hoạt động kinh doanh, Công ty Manulife Việt Nam luôn quan tâm tài trợ công tác phòng chống dịch bệnh, như dịch bệnh Covid-19, thiên tai và các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  


Việt Lâm


Các tin khác


Khởi động Dự án Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khúc xạ và kính mắt chất lượng tại huyện Lương Sơn và Đà Bắc

(HBĐT) - Ngày 18/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh phối hợp với tổ chức Orbis họp khởi động Dự án "Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khúc xạ và kính mắt chất lượng tại huyện Lương Sơn và Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình” do tổ chức Osbis viện trợ.

Hãy lắng nghe tiếng nói, tâm tư của người bệnh

Ngày An toàn người bệnh thế giới (17/9) năm 2023 được Tổ chức Y tế thế giới đưa ra chủ đề là "Người bệnh tham gia để bảo đảm khám, chữa bệnh an toàn” nhằm nhấn mạnh vai trò trung tâm của người bệnh, người nhà người bệnh và những người chăm sóc người bệnh trong việc bảo đảm an toàn khám, chữa bệnh. Khi người bệnh được tham gia, hiểu biết về quá trình sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh, người bệnh sẽ cảm thấy an tâm và hoạt động khám, chữa bệnh cũng vì thế được an toàn hơn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Đa dạng hoạt động xã hội, từ thiện

(HBĐT) - Đồng chí Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh khẳng định: Thời gian qua, cùng với không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, BVĐK tỉnh luôn chú trọng công tác xã hội, từ thiện. Từ các hoạt động hỗ trợ người dân, đặc biệt là người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng KCB, hướng tới sự hài lòng của người dân.

Đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân

Lãnh đạo BHXH Việt Nam chỉ đạo hỗ trợ và tập trung tạo mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh: Giám sát ổ dịch sốt xuất huyết tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 13/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh đã giám sát tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) tại huyện Lương Sơn. Tham gia đoàn giám sát có lãnh đạo CDC và cán bộ Khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm, CDC tỉnh.

Trung tâm truyền hình Việt Nam ra mắt chương trình thời sự y tế

Chiều 12/9, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt chương trình truyền hình "Alo Doctor", bản tin chuyên biệt về y tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục