(HBĐT) - Tại Trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung K68.B26 khoá học 2017 – 2019.


PGS.TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao bằng cho các học viên của lớp Cao cấp chính trị K68.B26.

Đến dự lễ bế giảng có PGS.TS Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Hoàng Minh Tuấn, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, cùng 90 học viên.

Theo báo cáo tổng kết, qua gần 2 năm học tập và nghiên cứu, lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung K68.B26 có 90/90 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 1 học viên đạt loại giỏi, 80 học viên đạt loại khá và 9 học viên đạt loại trung bình khá. Đồng chí Hoàng Minh Tuấn, UVTV, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy trao giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập
Trong gần 2 năm học tập, các học viên đã được trang bị các khối kiến thức đa dạng, phong phú, có hệ thống, giúp các học viên nhận thức rõ hơn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, từ đó có được phương pháp xem xét, giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách khoa học hơn.

                                                                                                              HT

Các tin khác


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Đại sứ các nước Trung Đông - châu Phi; Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cu-ba

Chiều 10-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Đại sứ, Đại biện, cơ quan đại diện các nước Trung Đông - châu Phi (TĐ-CP), các tổ chức, cơ quan phát triển quốc tế.

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019

(HBĐT) -  Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Ngô Văn Tuấn làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Thủy

(HBĐT) - Sáng 10/9, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Thủy về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về người có công trên địa bàn tỉnh

(HBĐT) - Ngày 10/9, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về người có công (NCC) trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2012-2019 tại UBND tỉnh. Cùng tham gia buổi giám sát có đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Huyện Lạc Sơn: Công minh, chính xác, kịp thời trong thi hành kỷ luật của Đảng

(HBĐT) - Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, sự chủ động, quyết liệt của Ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp trong công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) và thi hành kỷ luật của Đảng, Đảng bộ huyện Lạc Sơn đã vinh dự được UBND tỉnh tặng thưởng danh hiệu đơn vị lá cờ đầu về công tác kiểm tra Đảng. Đó là nguồn động viên, khích lệ để bước vào năm 2019, cấp ủy và UBKT các cấp trong huyện tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác KTGS, thi hành kỷ luật của Đảng.

Việt Nam ủng hộ Lào khắc phục hậu quả lũ lụt

Ngày 9-9, tại Thủ đô Vientiane, Lào, đồng chí Nguyễn Văn Trung, Thứ trưởng Kế hoạch và Đầu tư đã trao số tiền 10.000 USD cho các cơ quan hữu quan Lào nhằm khắc phục những thiệt hại của đợt lũ lụt đang diễn ra tại Nam Lào.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục