(HBĐT) - Ngày 20/8, Ban chấp hành Chi đoàn Báo Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, Ban Biên tập và các trưởng phòng chuyên môn Báo Hòa Bình.


Các đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn Báo Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chi đoàn Báo Hòa Bình hiện có 15 đoàn viên, trong đó có 11 đoàn viên nữ và 4 đoàn viên nam. 100% đoàn viên có trình độ đại học; 100% đoàn viên có trình độ lý luận chính trị sơ cấp, trung cấp, cao cấp và tương đương; 6 đoàn viên là đảng viên.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, chi đoàn Báo Hòa Bình luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng, các phong trào của Đoàn cấp trên phát động và tổ chức các phong trào và hoạt động Đoàn song vẫn luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong đó, đã triển khai, thực hiện sáng tạo, hiệu quả các phong trào như: Thanh niên tình nguyện; Thanh niên xung kích bảo vệ Tổ quốc và phong trào hoạt động khác của chi đoàn...

Bước sang nhiệm kỳ mới (nhiệm kỳ 2019 – 2022), Chi đoàn Báo Hòa Bình đặt ra mục tiêu chung là nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐV-TN; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Trong đó, 100% ĐV được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Đoàn các cấp; 100% ĐV không vi phạm Điều lệ Đoàn, pháp luật của Nhà nước; 100% ĐV tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và các hoạt động do Chi đoàn, Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh phát động, phấn đấu trong nhiệm kỳ xây dựng được 2 công trình hoặc phần việc do thanh niên đảm nhận…Thừa ủy quyền, đại diện Đoàn Thanh niên Khối các cơ  tặng bằng khen của Trung ương Đoàn cho Chi đoàn Báo Hòa Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018)

Năm 2018, Chi đoàn Báo Hòa Bình được Trung ương Đoàn tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tại đại hội, BCH chi đoàn đã khen thưởng 6 đoàn viên tích cực nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn gồm 3 đồng chí.   Linh Nhật

Các tin khác


Gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX

(HBĐT) - Sáng 17/9, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự, động viên, giao nhiệm vụ cho đoàn có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

HĐND tỉnh giám sát thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại Sở LĐ - TB&XH

(HBĐT) - Ngày 16/9, HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát tình hình triển khai và kết quả thực hiện Đề án "Đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2016 - 2020". Đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trường đoàn.

Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam"

(HBĐT) - Cuộc thi "Tìm hiểu 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019)” do Bộ CHQS tỉnh tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang (LLVT), đoàn viên, thanh niên và nhân dân về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc, ý nghĩa 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; những thành quả to lớn của các cấp, ngành, địa phương trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh...

Nhìn lại 5 năm thực hiện Chỉ thị số 31 tại Đảng bộ huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Ngày 2/6/2014, BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị số 31 về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ. Ngay sau khi quán triệt chỉ thị, Huyện ủy Lạc Sơn đã xây dựng kế hoạch thực hiện với nhiều giải pháp cụ thể. Chỉ sau 1 năm triển khai, Đảng bộ huyện đã "xóa” tổ chức cơ sở Đảng yếu kém; chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ không ngừng được nâng lên, nề nếp sinh hoạt được duy trì; nhiều chi bộ, đặc biệt là chi bộ nông thôn đã đề ra được nghị quyết chuyên đề tác động tích cực đến KT-XH địa bàn…

Bác bỏ nội dung sai sự thật trong báo cáo của Ủy ban Bảo vệ Ký giả

Người Phát ngôn cho biết Việt Nam hoàn toàn bác bỏ những nội dung sai sự thật, dựa trên những thông tin không chính xác, thiếu khách quan về tình hình Việt Nam trong báo cáo của Ủy ban Bảo vệ Ký giả.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị toàn quốc phát triển bền vững 2019

Chiều 12-9, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên toàn thể Hội nghị toàn quốc về phát triển bền vững 2019 do Hội đồng quốc gia về phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh phối hợp một số bộ, ngành, Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức với chủ đề "Vì một thập niên phát triển bền vững hơn”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục