(HBĐT) - Ngày 20/8, Ban chấp hành Chi đoàn Báo Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, Ban Biên tập và các trưởng phòng chuyên môn Báo Hòa Bình.


Các đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn Báo Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chi đoàn Báo Hòa Bình hiện có 15 đoàn viên, trong đó có 11 đoàn viên nữ và 4 đoàn viên nam. 100% đoàn viên có trình độ đại học; 100% đoàn viên có trình độ lý luận chính trị sơ cấp, trung cấp, cao cấp và tương đương; 6 đoàn viên là đảng viên.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, chi đoàn Báo Hòa Bình luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng, các phong trào của Đoàn cấp trên phát động và tổ chức các phong trào và hoạt động Đoàn song vẫn luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong đó, đã triển khai, thực hiện sáng tạo, hiệu quả các phong trào như: Thanh niên tình nguyện; Thanh niên xung kích bảo vệ Tổ quốc và phong trào hoạt động khác của chi đoàn...

Bước sang nhiệm kỳ mới (nhiệm kỳ 2019 – 2022), Chi đoàn Báo Hòa Bình đặt ra mục tiêu chung là nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐV-TN; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Trong đó, 100% ĐV được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Đoàn các cấp; 100% ĐV không vi phạm Điều lệ Đoàn, pháp luật của Nhà nước; 100% ĐV tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và các hoạt động do Chi đoàn, Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh phát động, phấn đấu trong nhiệm kỳ xây dựng được 2 công trình hoặc phần việc do thanh niên đảm nhận…Thừa ủy quyền, đại diện Đoàn Thanh niên Khối các cơ  tặng bằng khen của Trung ương Đoàn cho Chi đoàn Báo Hòa Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018)

Năm 2018, Chi đoàn Báo Hòa Bình được Trung ương Đoàn tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tại đại hội, BCH chi đoàn đã khen thưởng 6 đoàn viên tích cực nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn gồm 3 đồng chí.   Linh Nhật

Các tin khác


Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Trung Quốc và các nước để ngăn dịch COVID-19

Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Đoàn Khắc Việt cho biết, Việt Nam sẵn sàng và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Trung Quốc và các nước trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, chia sẻ kinh nghiệm điều trị.

Đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

(HBĐT) - Chiều 20/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội thảo xin ý kiến các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Thống nhất kế hoạch chi tiết thực hiện Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã

(HBĐT) - Sáng 20/2, UBND tỉnh tổ chức hội nghị thống nhất kế hoạch chi tiết thực hiện Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các huyện, thành phố.

Khối thi đua Công đoàn các ngành ký giao ước thi đua năm 2020

(HBĐT) - Ngày 19/2, Khối thi đua Công đoàn các ngành gồm Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn các Khu công nghiệp, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Nông nghiệp, Công đoàn ngành Công Thương tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2020. 

Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH: Chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc cho Đại hội Đảng các cấp

(HBĐT) - Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH là Đảng bộ được chọn làm điểm tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp của Đảng bộ Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, tiến độ chỉ đạo đại hội đáp ứng yêu cầu đề ra, các chi bộ Đảng trực thuộc nghiêm túc chỉ đạo đại hội Đảng theo đúng tinh thần hướng dẫn của Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và các kế hoạch, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên.

Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

(HBĐT) - Chiều 19/2, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương (BV,CSSKCB T.Ư) tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và Quyết định số 215-QĐ/TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư dự và chỉ đạo hội nghị. Tại điểm cầu của tỉnh, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục