(HBĐT) - Sáng 6/12, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019).Quang cảnh hội nghị. 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội CCB Việt Nam trong suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy truyền thống của Hội CCB Việt Nam, những năm qua, Hội CCB Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đã chủ động thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, cụ thể hóa kịp thời nghị quyết của cấp ủy Đảng, Nghị quyết Đại hội CCB các cấp và công tác Hội cơ sở. Các hội viên Hội CCB Đảng ủy Khối CCQ tỉnh luôn hoàn thành tốt chuyên môn, chủ động tham mưu các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị… Bên cạnh đó, Hội luôn tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động xã hội, từ thiện; thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên; quan tâm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ…

Đến nay, Hội thu hút được 318 CCB tham gia sinh hoạt tại 11 chi hội. Hàng năm có trên 50% các chi hội đạt TS-VM; Hội CCB Khối CCQ tỉnh đạt xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội CCB tỉnh. Tính riêng năm 2019, Hội có 2 tập thể, 5 cá nhân được T.Ư Hội, UBND tỉnh tặng bằng khen; 4 tập thể, 3 cá nhân được Tỉnh Hội tặng giấy khen.


H.Y

Các tin khác


Nhớ Mùa Thu lịch sử

(HBĐT) - Với thế hệ sinh ra thời hậu chiến, thì chiến tranh đã trở thành lịch sử. Song, đó là phần lịch sử không được phép lãng quên và không bao giờ có thể lãng quên. Bởi vậy, mỗi độ thu về, tôi lại tìm trong sử sách để thấy lại những hình ảnh sắc nét của cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc, làm nên trang sử hào hùng - thành công của cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945.


Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh sẵn sàng cho đại hội

(HBĐT) - Theo Kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 sẽ được tiến hành trong 2 ngày, từ 6 - 7/8/2020. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, bảo đảm các điều kiện để tổ chức thành công đại hội.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đà Bắc lần thứ XXV

(HBĐT) - Ngày 5/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đà Bắc lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn và 283 đại biểu đại diện cho trên 4.530 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lương Sơn lần thứ XXVI thành công tốt đẹp

(HBĐT) - Sau 3 ngày (từ 3 - 5/8) làm việc với tinh thần dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lương Sơn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. 

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lạc Sơn lần thứ XXVII thành công tốt đẹp

(HBĐT) - Sau 3 ngày (từ 3 - 5/8) làm việc với tinh thần đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - sáng tạo - phát triển, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lạc Sơn lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục