Chào hè 2021, ngân hàng OCB dành ưu đãi đặc biệt, cộng ngay 0,3% lãi suất và gần 12.000 quà tặng thiết thực gửi khách hàng gửi tiết kiệm trong thời gian này.


Chào hè 2021, từ ngày 15/03 đến hết ngày 31/05, với gần 12.000 quà tặng hấp dẫn, thiết thực trong khuôn khổ chương trình "Tiết kiệm an toàn - Nhận quà như ý” đã được triển khai.

Từ đầu năm đến nay, tình hình chung lãi suất huy động tại các ngân hàng quốc doanh và ngân hàng tư nhân đều giảm ở mức 0,1 - 0,3%. Sự tụt giảm này một phần do bức tranh kinh tế 2020 ảm đạm dưới sự tác động của đại dịch COVID-19, kéo theo nhu cầu vay tiền của các cá nhân, doanh nghiệp giảm, thanh khoản hệ thống ngân hàng ở trạng thái dồi dào. Phần còn lại do kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, lượng tiền gửi vào tại các ngân hàng đều tăng nhưng lượng vay ra lại hạn chế.

Tuy nhiên, hết quý 1, bước sang quý 2 lại là thời điểm vàng để gửi tiết kiệm. Đây là thời điểm hoạt động kinh doanh sản xuất và đầu tư bắt đầu nhộn nhịp trở lại, nhu cầu vay vốn cao, để cân bằng cung – cầu, các ngân hàng sẽ điều chỉnh lãi suất huy động trong thời gian sắp tới. Thứ hai, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang được kiểm soát tốt ở Việt Nam, vắc-xin đã và đang được tiêm chủng cho nhiều đối tượng, đây là tín hiệu tốt để vực dậy nền kinh tế.

Nếu chưa có một kênh đầu tư khác bài bản, hiệu quả, xác suất sinh lời cao, thì việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng là cách đầu tư ít rủi ro nhất cho những cá nhân, doanh nghiệp có nguồn tài chính nhàn rỗi

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu với mức tăng trưởng "thần tốc” nhưng ổn định qua các năm, Ngân hàng Phương Đông (OCB) luôn là địa chỉ gửi tiền tiết kiệm có hiệu quả đầu tư và an toàn cho khách hàng. Đa dạng các kênh huy động như tại quầy, tiết kiệm online cùng ưu đãi lãi suất cạnh tranh, OCB còn thu hút khách hàng gửi tiền bởi các chương trình thiết thực.

Chào hè 2021, từ ngày 15.03 đến hết ngày 31.05, với gần 12.000 quà tặng hấp dẫn, thiết thực trong khuôn khổ chương trình "Tiết kiệm an toàn - Nhận quà như ý” đã được triển khai.

Theo đó, khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB sẽ nhận ngay một trong các quà tặng: gối tựa cổ, mũ bảo hiểm, áo mưa, ô cầm tay (dù cầm tay), túi kéo du lịch hoặc nồi tráng men Nhật Bản tùy theo hạn mức và kỳ hạn tiền gửi.

Đặc biệt, OCB còn dành riêng ưu đãi cộng lãi suất tuần lễ vàng cực kỳ hấp dẫn từ nay đến hết 31.03. Với mỗi khoản tiền gửi từ 500 triệu đồng cho kỳ hạn từ 6 tháng, khách hàng sẽ được cộng ngay 0,3% lãi suất trên lãi suất hiện hành. Đây là ưu đãi cực "hời” cho khách hàng gửi tiền giữa thời điểm hầu hết các ngân hàng đều điều chỉnh lãi suất tiền gửi như hiện nay.

Gửi tiền tại OCB khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi quy trình bảo mật an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng có thể thuận tiện theo dõi biến động số dư, tiền lãi qua Internet Banking, Mobile Banking, SMS hoặc ứng dụng OCB OMNI, cập nhật và kiểm soát khoản tiền gửi được ghi nhận trên hệ thống. Ngoài ra, OCB còn có nhiều dịch vụ ưu đãi cộng thêm đa dạng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 tận tình và miễn phí.Theo TTXVN

Các tin khác


Khối thi đua doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư ký kết thi đua năm 2023

(HBĐT) - Sáng 24/3, Khối thi đua các doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình - khát vọng vươn xa

(HBĐT) - Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân (DN) tỉnh là thành viên của Hiệp hội Nữ DN Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. CLB hoạt động với mong muốn tập hợp, kết nối tạo sự đoàn kết trong cộng đồng các nữ DN trên địa bàn tỉnh, cùng nhau chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ nhau, góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do phụ nữ làm lãnh đạo.

Huyện Tân Lạc: Đẩy mạnh chương trình "Mỗi xã một sản phẩm"

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), thời gian qua, huyện Tân Lạc đã tập trung chỉ đạo quyết liệt và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm góp phần khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương. Qua đó từng bước nâng cao giá trị hàng nông sản, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiệu quả, bền vững.

Huyện Lạc Thủy thu ngân sách Nhà nước đạt trên 26% dự toán

(HBĐT) - Bám sát các chỉ tiêu nghị quyết HĐND huyện giao, ngay từ đầu năm, huyện Lạc Thủy tập trung thực hiện nhiều biện pháp tăng cường nguồn thu, chống thất thu ngân sách.

Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục