(HBĐT) - Nhằm phát triển và gia tăng thêm nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại đến khách hàng, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - chi nhánh huyện Lạc Thủy (Agribank chi nhánh huyện Lạc Thủy) vừa tổ chức lễ ra quân phủ sóng, giới thiệu VIETQR trên địa bàn.


Cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên Agribank chi nhánh huyện Lạc Thủy tổ chức diễu hành, hướng dẫn mã VIETQR cho các hộ kinh doanh, cửa hàng trên địa bàn.

Tại lễ ra quân, cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên Agribank chi nhánh huyện Lạc Thủy đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính tại trung tâm huyện để giới thiệu, hướng dẫn và trao mika để bàn chứa mã VIETQR cho các hộ kinh doanh, cửa hàng…

Theo đó, khách hàng sử dụng mã VIETQR có thể dễ dàng thanh toán và nhận tiền mà không cần ghi nhớ số tài khoản và tên tài khoản một cách nhanh chóng, bảo đảm độ chính xác, bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí. Chuyển khoản cùng ngân hàng cho đối tác bằng cách quét mã VIETQR ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với giá trị lên đến 2 tỷ 500 triệu đồng/giao dịch.

Đồng thời tuyên truyền, quảng bá đến đông đảo khách hàng nhất là các tân học sinh, sinh viên trên địa bàn về chương trình khuyến mại "Agribank đồng hành cùng tân sinh viên” với gần 1.000 giải thưởng hấp dẫn, tổng trị giá lên tới 800 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm lan tỏa các dịch vụ tiện ích trong thanh toán hàng hóa, tiêu dùng đến đông đảo người dân. Khẳng định vai trò của đoàn viên thanh niên Agribank chi nhánh huyện Lạc Thủy đi đầu trong chuyển đổi số, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen” trong lĩnh vực nông nghiệp và trên địa bàn nông thôn.

 
H.T

Các tin khác


60 doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm

Chiều 8/12, tại huyện Cao Phong, Trung tâm Xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Hòa Bình. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố và 60 doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh.

Các dự án điện gió đóng góp gì cho kinh tế Đắk Nông?

Các dự án điện gió ở Đắk Nông khi hoàn thành sẽ đóng góp cho lưới điện quốc gia trên 1 tỷ kWh và đóng góp cho ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Huyện Yên Thủy tăng cường thu ngân sách nhà nước

Năm 2023, UBND tỉnh giao chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước (NSNN) cho huyện Yên Thủy là 65,2 tỷ đồng, trong đó thu từ thuế, phí và các khoản thu khác 55,2 tỷ đồng, thu tiền sử dụng đất (SDĐ) 10 tỷ đồng. HĐND huyện giao chỉ tiêu thu ngân sách 180 tỷ đồng, trong đó thu từ thuế, phí và thu khác (không tính tiền SDĐ) 55,9 tỷ đồng, thu tiền SDĐ 124,1 tỷ đồng.

Việt Nam tăng cường quảng bá sản phẩm dệt may tại Ấn Độ

Trung tâm xúc tiến và Tổ chức hội chợ Worldex dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và Bộ Dệt may Ấn Độ đã tổ chức Hội chợ dệt may Nam Á 2023 (Intex South Asia) tại Trung tâm triển lãm IICC, thủ đô New Delhi, Ấn Độ từ ngày 7-9/12.

Đối thoại chính sách phát triển hợp tác xã phi nông nghiệp 

Ngày 7/12, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách phát triển hợp tác xã lĩnh vực phi nông nghiệp năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, GTVT, LĐ-TB&XH, Cục Thuế tỉnh, Ban Dân tộc... và các HTX phi nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư ngoại

Mặc dù tốc độ tăng trưởng chậm lại trong bối cảnh kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn, song Việt Nam đang thể hiện tốt hơn hầu hết các quốc gia khác nhờ nới lỏng dần chính sách tiền tệ như giảm lãi suất, cắt giảm thuế và mở rộng đầu tư chi tiêu công. Đây cũng là lý do Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư ngoại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục