(HBĐT) - Ngày 10/7, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam phối hợp tổ chức lễ bàn giao công trình sân trường mầm non Hoa Phượng và sân thể dục trường TH&THCS Dân Hòa, xã Mông Hóa (TP Hòa Bình).Lãnh đạo Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam bàn giao công trình sân trường cho trường Mầm non Hoa Phượng, xã Mông Hóa  (TP Hòa Bình).

Những năm qua, cùng với đẩy mạnh SX-KD, Japfa luôn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt đối với trẻ em. Từ chương trình "Japfa vì trẻ em”, công ty đã phối hợp với địa phương và các nhà trường triển khai từ đầu năm 2020. Đến nay, tại trường mầm non Hoa Phượng, chương trình đã hoàn thành việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ 1.192 m2 sân trường bằng gạch đỏ Giếng đáy A1, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn hơn cho các cháu vui chơi. Đồng thời, trang bị ghế đá, loa tập thể dục, làm mới bảng biển sân khấu của nhà trường. Tổng giá trị hỗ trợ trên 391 triệu đồng. Đối với trường TH&THCS Dân Hòa, chương trình đã hoàn thành việc xây mới sân thể dục gần 500 m2 phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe của học sinh, giá trị trên 201 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam bày tỏ: Hỗ trợ của Công ty sẽ giúp các em học sinh 2 trường có điều kiện vui chơi rèn luyện tốt hơn. Đồng thời, thông báo tin vui mới: sáng kiến tiếp theo của chương trình "Japfa vì trẻ em" là nâng cao dinh dưỡng cho các cháu học sinh mầm non thông qua việc tài trợ thịt gà và trứng sạch đang được công ty thảo luận với nhà trường để triển khai vào năm học tiếp theo.

Tháng 8/2013, Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tại Hòa Bình được thành lập và đi vào sản xuất. Với định hướng phát triển bền vững, công ty đang tiếp tục có kế hoạch đầu tư mở rộng nhằm tạo thêm công ăn việc làm và góp phần phát triển kinh tế địa phương.


Đức Phượng

Các tin khác


Hà Nội: 35,5% học sinh THCS đạt học sinh giỏi

Toàn thành phố Hà Nội hiện có hơn 508 nghìn học sinh bậc THCS. Kết quả học tập trong học kỳ I vừa qua là đã có 35,5% học sinh đạt xếp loại văn hóa giỏi.

Tín hiệu tích cực trong dạy và học Tin học bậc tiểu học

Việc dạy và học môn môn Tin học hiện đang được tiếp tục đẩy mạnh tại các trường tiểu học và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tỷ lệ học sinh tiểu học được học Tin học tăng lên qua từng năm học.

Truyền thông, tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường cho hơn 400 học sinh huyện Cao Phong

(HBĐT) - Ngày 18/1, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) - Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Cao Phong tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường cho học sinh tại huyện Cao Phong.

Chủ động chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2

(HBĐT) - Rút kinh nghiệm từ việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 đối với lớp 1 ở năm học 2020 - 2021, công tác chuẩn bị cho việc triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 2 từ năm học 2021 - 2022 được chủ động thực hiện từ sớm.

Con lớp lá, sắp vào lớp 1, cha mẹ tất tả tìm ''lò luyện'': Giải mã nỗi lo của phụ huynh

Phụ huynh có con lần đầu tiên đi học lớp 1, từ mầm non lên tiểu học là một bước ngoặt với trẻ. Nỗi lo này là dễ hiểu. Vì đâu mà phụ huynh ‘hốt hoảng’ khi con chuẩn bị vào lớp 1?

Khi phụ huynh "phát cuồng" vì điểm số, thành tích của con

Có vẻ nặng nề khi dùng từ "phát cuồng" nhưng thực tế không ít phụ huynh rơi vào trạng thái như vậy vì điểm số của con. Từ đó, áp lực lên con trẻ còn khủng khiếp hơn nữa...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục