(HBĐT) - Ngày 27/10, Báo Hòa Bình đã đón đoàn cán bộ, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến thăm, làm việc.


Đoàn cán bộ, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã thăm, làm việc, chụp ảnh lưu niệm với Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Hòa Bình.

Tại buổi làm việc, đoàn đã được đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Hòa Bình giới thiệu khái quát về tình hình hoạt động của Báo Hòa Bình trên các ấn phẩm báo in và báo điện tử trong thời gian qua. Báo Hòa Bình là cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam tỉnh Hòa Bình, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Thời gian qua, Báo Hòa Bình đã tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của tỉnh đến với mọi tầng lớp Nhân dân; phản ánh kịp thời những sự kiện quan trọng; quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế của tỉnh; kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng; biểu dương những tấm gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước… Các ấn phẩm Báo Hòa Bình ngày càng có sự đổi mới về nội dung, hình thức, đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin của đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, hơn 50 sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Ban Biên tập Báo Hòa Bình đã trao đổi một số nội dung về những kinh nghiệm, khó khăn thường gặp và cách khắc phục trong quá trình tác nghiệp; ứng dụng công nghệ thông tin trong môi trường báo chí hiện đại… Đoàn đã tham quan và tìm hiểu hoạt động của các phòng chuyên môn thuộc Báo Hòa Bình.


Linh Nhật


Các tin khác


Hội thảo đánh giá kết quả khảo sát tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và nhu cầu được học tiếng nói, chữ viết dân tộc Mường

(HBĐT) - Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình vừa tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả khảo sát tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và nhu cầu được học tiếng nói, chữ viết dân tộc Mường tại 4 huyện Tân Lạc, Lạc Sơn, Kim Bôi và Cao Phong của tỉnh Hòa Bình thuộc Đề án Dạy và học tiếng dân tộc Mường giai đoạn 2018 – 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

Phát triển nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao

Việc ký kết hợp tác thành lập công ty liên doanh phát triển nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế, góp phần tạo đầu ra cho sinh viên Đà Nẵng.

Trường PT DTNT THCS & THPT huyện Kim Bôi: Hiệu quả từ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt

(HBĐT) - Chúng tôi đến thăm trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Kim Bôi (PT DTNT THCS & THPT Kim Bôi) vào đúng dịp nhà trường đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Trường TH&THCS Nam Sơn: Cánh chim đầu đàn của giáo dục vùng cao Tân Lạc

(HBĐT) - Vùng cao huyện Tân Lạc mùa đông đến sớm. Gần 7h mà con đường dẫn vào trường TH&THCS Nam Sơn (xã Vân Sơn) vẫn mịt mù sương muối, không nhìn rõ mặt người. Thời tiết khắc nghiệt là vậy, nhưng vẫn không ngăn được bước chân học sinh vùng cao hiếu học đến trường. Vượt lên rất nhiều khó khăn, trở ngại, nhiều năm liền, thầy trò trường TH&THCS Nam Sơn luôn giữ vững vị trí là cánh chim đầu đàn của giáo dục vùng cao Tân Lạc.

Tập huấn giảng viên kiêm chức (bước 2) cho trên 30 cán bộ Công đoàn chuyên trách

(HBĐT) - Ngày 23/11, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn giảng viên kiêm chức (bước 2) cho trên 30 đồng chí cán bộ Công đoàn chuyên trách Công đoàn tỉnh.

Nâng cao chất lượng ăn bán trú cho trẻ mầm non

(HBĐT) - Toàn tỉnh có 190/222 trường mầm non (MN), đạt 85,6% đã sử dụng phần mềm về tính khẩu phần ăn và quản lý bếp ăn (các phần mềm đều được Bộ GD&ĐT khảo sát và có văn bản công nhận đủ điều kiện). Các trường còn lại thực hiện theo cách tính khẩu phần dinh dưỡng theo phương pháp truyền thống và vẫn đảm bảo đúng và phù hợp với khuyến nghị về nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trong độ tuổi MN của Bộ Y tế. Các bữa ăn không chỉ đảm bảo về lượng mà cũng không ngừng được nâng cao về chất. Qua đó, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh đã giảm rõ rệt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục