(HBĐT) - Sáng 12/6, tại Cung Văn hóa tỉnh, BCĐ hiến máu tình nguyện TP Hòa Bình tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2019. 


Lãnh đạo UBND TP Hòa Bình và Hội CTĐ tỉnh trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 6 tập thể và 90 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiên máu tình nguyện.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở TP Hòa Bình đã và đang thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, hưởng ứng. Để tiếp tục động viên, cổ vũ phong trào, UBND và BCĐ hiến máu tình nguyện TP Hòa Bình đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, vận động và 90 cá nhân tiêu biểu hiến máu tình nguyện năm 2019.Với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, BCĐ hiến máu tình nguyện TP Hòa Bình đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phát động "Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2019. Sau lễ phát động đã có 600 tình nguyện viên là CB, CC, VC, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn thành phố đăng ký tham gia. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức  đã thu được 297 đơn vị máu, quy đổi đạt 380 đơn vị máu. Cũng trong Ngày hội hiến máu tình nguyện, TP Hòa Bình đã có nhiều hoạt động truyền thông nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và tích cực tham gia hiến máu cứu người.


                                                                                           Đ.P

Các tin khác


Sáng 28/5: Đã 42 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 28/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, giữ nguyên tổng số 327 ca; đã 42 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng.

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân nặng nhất ở miền Bắc được ra viện

Ngày 27/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương công bố thêm 6 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân số 19 là bệnh nhân nặng nhất miền Bắc đã hoàn toàn hồi phục, được ra viện.

Thời tiết thất thường, người nhập viện gia tăng

(HBĐT) - Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh luôn cao, ban ngày có thời điểm đạt ngưỡng 39 - 40C. Với nền nhiệt như vậy, gây bất lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ, người cao tuổi, nhất là người cao tuổi bị bệnh mãn tính.

Sáng 26/5, đã 40 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 26/5, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 40 ngày không ghi nhận ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục