(HBĐT) - Ngày 22/8, tại Nhà văn hóa huyện Tân Lạc, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tân Lạc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.


Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện tại Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Tân Lạc năm 2019.

Tham gia Ngày hội hiến máu có hơn 800 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân của các xã, thị trấn; các trường học và một số cơ quan trên địa bàn huyện. Trong Ngày hội hiến máu có nhiều tình nguyện viên đã tham gia hiến máu nhiều lần và được các cấp khen thưởng. Tổng kết Ngày hội hiến máu huyện Tân Lạc đã thu được 503 đơn vị máu.

Với thông điệp "Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”. Hàng năm, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tân Lạc phát động. Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những giọt máu hồng sẽ chia sẻ một phần khó khăn đối với những mảnh đời kém may mắn.


Thu Thủy

Các tin khác


36/80 công dân cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid – 19

(HBĐT) - Ngày 25/3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Sở Y tế đã tổ chức đón tiếp và cách ly 80 công dân trở về từ vùng có dịch và chưa có dịch thuộc Cộng hòa Liên bang Đức. Các công dân được cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh (phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình).

899 người đang được cách ly phòng chống covid-19

(HBĐT) - Theo thống kê của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, tính đến 14 giờ ngày 3/4/2020, tỉnh Hòa Bình chưa ghi nhận ca dương tính nào với vi rút Covid-19. Đã ghi nhận 87 trường hợp nghi ngờ ở các huyện: Kim Bôi; Tân Lạc; Đà Bắc; Cao Phong; Lương Sơn; Yên Thủy; Mai Châu; Lạc Thủy; Lạc Sơn và Thành phố Hòa Bình.

85 bệnh nhân mắc COVID-19 đã khỏi bệnh

Sáng 3/4, cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh, nâng số ca khỏi bệnh của Việt Nam lên 85 trường hợp

Sáng 3/4, Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc COVID-19, 1 trường hợp là người của công ty Trường Sinh

Tới 6 giờ sáng nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam lên 233 người. 5 ca trong số đó đều từ nước ngoài về và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây bệnh ra cộng đồng, ca còn lại là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thêm 5 ca mắc COVID-19, có 1 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến 18 giờ ngày 2/4, đã có thêm 5 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số người mắc COVID-19 tại Việt Nam lên 227 trường hợp.

Đã có 50 mẫu xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính

(HBĐT) - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh, tính đến 15 giờ ngày 2/4, trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận ca dương tính nào với vi rút Covid-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục