Tuyên truyền, phổ biến chính sách BHTN cho cán bộ, viên chức Công ty cổ phần dịch vụ Nông nghiệp

Tuyên truyền, phổ biến chính sách BHTN cho cán bộ, viên chức Công ty cổ phần dịch vụ Nông nghiệp

(HBĐT) - Ngày 7/6, Sở LĐ-TB&XH đã phối hợp với Công ty CP Dịch vụ Nông nghiệp tập huấn cho toàn thể cán bộ, viên chức về chính sách bảo hiểm thất nghiệp.

 

Cán bộ, viên chức và công nhân lao động Công ty CP Dịch vụ Nông nghiệp được cung cấp thông tin liên quan đến quyền và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động; trách nhiệm của cơ quan lao động và của tổ chức bảo hiểm xã hội thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; việc đóng bảo hiểm thất nghiệp, các điều kiện, thủ tục cần thiết để hưởng bảo hiểm thất nghiệp; đóng bảo hiểm thất nghiệp; các trường hợp chấm dứt bảo hiểm thất nghiệp…

 

Ngoài ra, cán bộ, viên chức và người lao động cũng được cung cấp và giải đáp những thông tin liên quan đến việc giải quyết tranh chấp, hoà giải, giải quyết lao động giữa tổ chức sử dụng lao động và người lao động.

 

                                                                                               PV

 

Các tin khác


Gần 800 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lạc Thủy

(HBĐT) - Ngày 15/10, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ Vận động HMTN huyện Lạc Thủy phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội HMTN năm 2021 tại nhà văn hoá huyện.

Đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin với số lượng lớn

(HBĐT) - Theo kết quả tiêm vắc xin phòng Covid-19 tính đến hết ngày 14/10, tổng số có 391.930 liều vắc xin đã được phân bổ (trong đó, số liều được phân trong đợt 13: 200.000 liều); số mũi vắc xin đã tiêm: 347.405 mũi; tổng số có 292.813 người đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19, trong đó, 238.221 người tiêm 1 mũi; 54.592 người đã tiêm đủ 2 mũi.

Bộ Y tế hướng dẫn tạm thời tiêu chí đánh giá các cấp độ dịch

Bộ Y tế vừa ra Hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục