Lãnh đạo Huyện đoàn Yên Thuỷ tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Huyện đoàn Yên Thuỷ tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

(HBĐT) - Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thuỷ đã chỉ đạo chi đoàn thanh niên Công an huyện, Huyện đội, Chi đoàn trường Dân tộc nội trú huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với Chủ đề Khát vọng tuổi trẻ.

 

Tại buổi giao lưu, ngoài các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, hoài bão của tuổi trẻ, các chi đoàn còn tổ chức cho ĐVTN tham gia hái hoa dân chủ với chủ đề tìm hiểu về tổ chức đoàn, ĐVTN với an toàn giao thông, qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho tuổi trẻ về luật an toàn giao thông , văn hóa và về tổ chức đoàn.

    

Tại đêm giao lưu, Huyện Đoàn Yên Thủy đã phát động Chương trình ấm áp mùa đông. Nhân dịp này các chi đoàn tham gia đêm giao lưu đã tặng 16 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

   

Được biết, trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên toàn quốc lần thứ X, Huyện đoàn Yên Thủy đã chỉ đạo 100% cơ sở đoàn trong toàn huyện tổ chức các hoạt động cụ thể thiết thực như: Thanh niên hành động vì người nghèo; xung kích bảo vệ môi trường; thanh niên hành động vì cộng đồng, vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông và thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới.

                                                                                  

                                                                                           P.V

 

 

Các tin khác


Việt Nam vượt mốc 900.000 ca nhiễm Covid-19

24 giờ qua, Việt Nam ghi nhận 4.411 ca nhiễm mới, tăng 812 ca so với ngày trước đó tại 47 tỉnh, thành phố. Kể từ đầu dịch đến nay, Việt Nam có 900.585 ca nhiễm, đứng thứ 40/223 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong 24 giờ qua, cả nước đã thực hiện 69.923 xét nghiệm cho 117.781 lượt người. Số lượng xét nghiệm từ 27/4/2021 đến nay đã thực hiện 21.784.008 mẫu cho 59.584.770 lượt người.

Ngày 27/10, Hà Nội ghi nhận 28 ca Covid-19

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trong ngày 27/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 28 ca Coivid-19. Trong đó, 10 ca ngoài cộng đồng, 17 ca trong khu cách ly và 1 ca trong khu phong tỏa.

Phát hiện F0, nhiều địa phương cho học sinh nghỉ khẩn cấp

Phát hiện ca COVID-19 mới, các địa phương như Hà Giang, Nam Định, Đồng Nai, Phú Thọ cho học sinh một số huyện trên địa bàn tạm nghỉ để đảm bảo an toàn.

Ngày 27/10, không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 27/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 3 trường hợp đang điều trị; 16 trường hợp đang cách ly y tế; 248 trường hợp đang cách ly tập trung và 429 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Tiêm vaccine sẽ giúp trẻ bớt được triệu chứng nặng khi mắc bệnh

Từ tháng 11/2021, Việt Nam tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho trẻ trên toàn quốc. Việc tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 sẽ được thực hiện trước với trẻ ở độ tuổi từ 16-17 tuổi, sau đó sẽ hạ thấp dần độ tuổi.

Ngăn ngừa bệnh tan máu bẩm sinh để nâng cao chất lượng dân số

(HBĐT) - Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) là bệnh thiếu máu do tan máu, thuộc nhóm bệnh di truyền - bẩm sinh với 2 biểu hiện nổi bật là thiếu máu và ứ sắt trong cơ thể. Đây là một trong các bệnh di truyền lặn phổ biến nhất trên thế giới đến nay chưa có phương pháp điều trị triệt để. Người bệnh cả đời phải sống nhờ vào truyền máu và thải sắt. Bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, KT-XH và chất lượng dân số.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục