Các tin khác


Ban CHQS huyện Đà Bắc: Phát huy phẩm chất người lính Cụ Hồ

Ban CHQS huyện Đà Bắc được đánh giá là một trong những đơn vị tiêu biểu, "điểm sáng” trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Kết quả đó phản ánh những nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm chính trị cao của toàn thể cán bộ, chiến sỹ (CB, CS), đảng viên trong toàn lực lượng vũ trang (LLVT) huyện.

Ban CHQS TP Hòa Bình: Phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ"

(HBĐT) - Với tinh thần trách nhiệm cao, những năm qua, Đảng ủy, Ban CHQS TP Hòa Bình đã triển khai thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ, đơn vị. Lựa chọn và quyết tâm thực hiện Chỉ thị số 05 bằng những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần đưa việc học tập, làm theo Bác ngày càng đi vào cuộc sống, trở nên thiết thực hơn.

Xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức

(HBĐT) - Đó là 1 trong 8 chương trình hành động được xây dựng với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội (NQĐH) Đảng bộ Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, cũng chính là nhiệm vụ then chốt đã được Đảng ủy Quân sự (ĐUQS) tỉnh hoạch định, nhằm góp phần đắc lực tổ chức triển khai có hiệu quả NQĐH lần thứ XIII của Đảng trong toàn Đảng bộ và lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 3, khóa 1 năm 2021

(HBĐT) - Ngày 12/4, tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên tỉnh, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (QP&AN) tỉnh đã tổ chức khai mac lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 3, khóa 1 năm 2021. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh.

Lữ đoàn 170: Nâng cao bản lĩnh chính trị vững vàng cho cán bộ, chiến sĩ

(HBĐT) - Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 170 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp giữ vững chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. Trong đó, Lữ đoàn làm tốt công tác giáo dục chính trị. Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn luôn nhận thức đúng tình hình, có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục