Ria.ru cung cấp cho độc giả những bức ảnh tươi sáng và giàu cảm xúc nhất được chụp bởi các phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí thế giới trong tuần qua.

 

Sao chổi C / 2020 F3 (NEOWISE) trên bầu trời Lãnh thổ Krasnodar.Sao chổi C / 2020 F3 (NEOWISE) trên bầu trời Lãnh thổ Krasnodar.
 Các cuộc biểu tình chống lại phân biệt chủng tộc ở Portland.
Cháy rừng ở California.
Mèo Pallas với mèo con tại Sở thú Novosibirsk.
Người phụ nữ với tấm nệm hơi hình bánh pizza trên đường phố Barcelona.
Thác nước Chulchinsky ở Gorny Altai.
Tổng thống Vladimir Putin tại lễ khởi công đóng tàu chiến cho Hải quân tại xưởng đóng tàu Zaliv ở Kerch.
Thợ lặn người Ý giúp cá nhà táng thoát khỏi lưới đánh cá ngoài khơi quần đảo Eolie.
Người đàn ông làm việc với những chiếc máy nén khí hỏng ở Nigeria.
Cháy trong Nhà thờ St. Peter và Paul ở Nantes.
Hậu quả của lũ lụt ở Kathmandu.
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov và Ngoại trưởng Iran Muhammad Javad Zarif họp tại Moscow.
Đua xe ngựa ở Cairo.
Trẻ em và gia súc ở quận Morigaon bị ngập lụt tại Ấn Độ.
 Sĩ quan cảnh sát trong một cuộc biểu tình tại Tháp Trump ở Manhattan.
Tên lửa đẩy Trường Chinh-5 mang theo tàu thám hiểm Sao Hỏa Thiên Vấn-1 (Tianwen-1) được phóng lên quĩ đạo từ Trung tâm phóng tàu vũ trụ Văn Xương.


Theo Ria.ru


Các tin khác


Triển lãm Làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội

Tại Hà Nội, Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I (Cục Văn thư và lưu trữ Nhà nước) đã tổ chức Lễ khai mạc "Làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội” với hơn 130 tài liệu được trưng bày giới thiệu về các làng nghề, phố nghề giai đoạn thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã dự và cắt băng khai mạc triển lãm.


 

 

Vở ballet Giselle: Tình yêu vượt trên mọi điều, kể cả cái chết!

Giselle là một vở ballet hai màn lãng mạn, được công diễn lần đầu tại Học viện Nhạc kịch Hoàng gia tại Salle Le Peletier, Paris, Pháp vào ngày 28/6/1841. Vở ballet này đã ngay lập tức được hưởng ứng nồng nhiệt và nhanh chóng phổ biến khắp Châu Âu, Nga, Mỹ.

Tà áo dài và nét duyên riêng của miền cố đô Huế

Là điệu hồn người Việt, tà áo dài tự bao giờ đã trở thành biểu tượng muôn phương xứ Nam. Người con gái Huế cũng góp vào vẻ đẹp ấy một nét duyên thầm trong tà áo dài trắng.

Món chè của Việt Nam trong 22 khoảnh khắc văn hóa - du lịch của thế giới

Cuộc thi ảnh quốc tế CEWE Photo Award đã vừa giới thiệu lại 22 khoảnh khắc ấn tượng nhất ở hạng mục văn hóa - du lịch tại mùa giải năm trước, để khởi động cho cuộc thi năm nay.

Thế giới đang thiết lập "trạng thái bình thường mới" thế nào?

Sau một thời gian gián đoạn do đại dịch Covid-19, các hoạt động phổ biến trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, tôn giáo, giải trí,... của thế giới đang dần được nối lại. Thay vì thường xuyên diễn ra trong không gian khép kín và đông đúc như trước đây, các hoạt động này có xu hướng được tổ chức trong không gian mở ngoài trời. Đây là cách thế giới quay lại nhịp sống thường nhật và thích nghi với "trạng thái bình thường mới".

Không gian phố đi bộ quanh Hồ Gươm: Nơi hội tụ văn hóa bốn phương

3 năm mở rộng không gian phố đi bộ quanh Hồ Gươm, đã có 410 sự kiện văn hóa quy mô lớn được tổ chức, thu hút được sự tham gia của 20 tỉnh, TP trong nước, 26 Đại sứ quán và 3 tổ chức quốc tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục