Ngày 10/6, Công ty Cổ phần gỗ An Cường đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội Thất Art Hải Đăng đã tổ chức khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất tại 31A, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Thịnh Lang, Thành Phố Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình.


Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Gỗ An Cường ngày một khẳng định hơn nữa vị thế tiên phong trong ngành vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Với những tăng trưởng vượt bậc về vốn và quy mô hoạt động đã giúp An Cường vươn lên trở thành nhà cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Nhận thấy sự tiềm năng trong chiến lược phát triển của An Cường, ngày hôm nay, tại thành phố Hòa Bình, Nội thất Art Hải Đăng đã chính thức trở thành một trong những đối tác chiến lược của An Cường Group.


Ông Nguyễn Trung Kiên - Đại diện Gỗ An Cường trao chứng nhận chính thức cho đại diện Nội thất Art Hải Đăng

Showroom Nội thất Art Hải Đăng đã hoàn thiện và được đánh giá là một không gian trải nghiệm toàn diện, đem đến cho Khách Hàng những ứng dụng thực tế về vật liệu gỗ công nghiệp An Cường, hệ thống thiết bị bếp cao cấp Malloca, sản phẩm nội thất rời theo phong cách Châu Âu AConcept, hệ thống phụ kiện nội thất của Đức từ thương hiệu Hettich và Imundex, giải pháp về Nhà thông minh Smarthome của tập đoàn Schneider (Pháp)... hứa hẹn sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất đến cho Quý khách Hàng trong hành trình xây dựng một không gian sống hoàn hảo. 

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Gỗ An Cường đã trao chứng nhận Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội Thất Art Hải Đăng là đối tác sử dụng sản phẩm nguyên vật liệu, trang trí nội thất và vật liệu decor. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất và cung ứng các vật liệu hoàn thiện công trình trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và các tỉnh lân cận.


Các tin khác


Thông báo tiếp nhận viên chức

Liên minh Hợp tác xã tỉnh thông báo về việc nhận hồ sơ để xem xét tiếp nhận viên chức về làm việc năm 2023 như sau:

Tecco Garden có những lý do vượt trội gì hút khách mặc dù có diện tích “khủng” tại cửa ngõ phía Nam thủ đô?

(HBĐT) - Cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 15 phút lái xe, căn hộ Tecco Garden tăng sức hút nhờ hưởng lợi lớn từ quy hoạch đường vành đai 3.5, công viên và hai đồ điều hòa ngay kế cận.

DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

(HBĐT) - Theo thông báo từ chủ đầu tư - Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt, khách hàng đã giao dịch sản phẩm thuộc dự án DHome Yên Thủy sẽ được Chủ đầu tư thực hiện các thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật vào ngày 21/8 - 23/8/2023.

4 lưu ý quan trọng khi viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

(HBĐT) - Im lặng sau buổi phỏng vấn dễ khiến bạn tự đánh mất cơ hội việc làm của mình. Bởi với phần lớn các nhà tuyển dụng, họ sẽ ưu tiên chọn ứng viên viết thư cảm ơn sau phỏng vấnhơn người không làm điều này.

Top những câu hỏi phỏng vấn “hack não” và cách trả lời

Hiện nay, phỏng vấn là cuộc trao đổi bình đẳng giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Cũng vì thế, để đánh năng lực và khai phá tiềm năng của ứng viên, nhà tuyển dụng không chỉ sử dụng những câu hỏi phỏng vấn thông thường. Họ thường đặt câu hỏi mở, buộc ứng viên trước khi trả lời phải tư duy sâu không chỉ về công việc mà còn kiến thức về cuộc sống, xã hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục