Chiều tối 12-8, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Thuận cùng với người dân địa phương đã tìm thấy thi thể hai du khách tắm biển bị sóng cuốn mất tích vào chiều 10-8 tại bãi biển ở Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi. Đây là những người trong đoàn khách du lịch 316 người do Công ty Srithai Bình Dương tổ chức tour du lịch đến Khu du lịch Đất Lành nghỉ dưỡng.


Bãi biển tại Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi, nơi xảy ra vụ đuối nước làm sáu người tử vong.

Ông Phạm Văn Nam, Bí thư Thị ủy Thị xã La Gi cho biết, thi thể hai nạn nhân trên được người dân địa phương phát hiện lúc chiều tối cùng ngày. Trong đó, thi thể anh Mai Hữu Thoại, sinh năm 1993, trú Long An được tìm thấy tại bờ biển thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, gần khu vực bị nạn. Còn thi thể anh Hồ Duy Phương, sinh năm 1992, trú Quảng Nam được phát hiện cách nơi bị nạn khoảng 10 km, thuộc bờ biển thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam. Như vậy, đến nay, đã xác định được sáu người chết do đuối nước tại bãi biển.

Như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ ngày 10-8, tại bãi biển ở Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi (Bình Thuận) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm bốn người chết, hai người mất tích. Bốn người tử vong, gồm có Nguyễn Minh Tâm, nhân viên của Khu du lịch Đất Lành; ba người của đoàn du lịch tử vong là Nguyễn Thị Ngà, sinh năm 1996; Bùi Lương Hoa, sinh năm 1996, cùng trú tỉnh Lâm Đồng và Đoàn Tuyết Hồng Loan, sinh năm 1996, trú tỉnh Bình Dương. Như vậy, đến nay đã xác định được đầy đủ sáu người tử vong do đuối nước tại bãi biển ở Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi.

TheoNhandan

Các tin khác


Đóng giả nhóm người mặt đen cầm đầu gà để "câu like" sẽ xử lý thế nào?

Những ngày qua, mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh về nhóm người kỳ dị mặc đồ đen, bôi đen mặt, cầm đầu gà và xúc xích... đi ăn xin khiến nhiều người hoang mang. Đáng chú ý, sự việc này bị một số cá nhân lợi dụng để tung tin đồn nhảm nhằm mục đích "câu like", khiến dư luận càng thêm phẫn nộ.

1.000 đoàn viên, thanh niên tham gia Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

(HBĐT) - Ngày 8/12, tại Khu Công nghiệp Lương Sơn (Lương Sơn), Hội LHTN tỉnh Hòa Bình phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019. Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, huyện Lương Sơn và 1.000 ĐVTN, học sinh, công nhân các trường học, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lương Sơn tham dự.Hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” tại xã Trung Thành

(HBĐT) - Ngày 5/12, tại Trạm y tế xã Trung Thành (Đà Bắc), Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Viettel Hòa Bình tổ chức chương trình Hành trình "Quân đội chung tay vì người nghèo”. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, huyện Đà Bắc, Viettel Hòa Bình cùng đông đảo nhân dân trong xã.

Cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong thực hiện thủ tục hành chính công hãy gọi 02183.1022

(HBĐT) - 1022 là tổng đài hỗ trợ, thu thập thông tin và giải đáp thắc mắc, kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hòa Bình (Trung tâm).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục