(HBĐT) - Chiều 14/1, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác Ban chỉ đạo chăm sóc người có công, xây dựng và điều hành quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tới thăm, tặng quà Tết các đối tượng chính sách ở huyện Mai Châu.

 


Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy Mai Châu trao quà Tết cho các gia đình chính sách 2 xã Pù Bin, Noong Luông. 

Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn”, "lá lành đùm lá rách”, tại xã Noong Luông, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 50 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cùng một túi quà cho 50 hộ gia đình chính sách là hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng của 2 xã Noong Luông, Pù Bin. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình đón năm mới an lành, đầm ấm, năm mới thành công mới. Đồng thời mong cấp ủy, chính quyền phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo địa phương ngày càng phát triển sau khi 2 xã được sáp nhập; tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống các gia đình chính sách để gia đình nào cũng có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

Chiều cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà hai thương binh nặng hạng 1/4 là ông Hà Văn Ây ở xóm Piềng Đậu, xã Noong Luông và ông Bùi Thanh Nha ở xóm Tiền Phong, xã Mai Hạ.Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà thương binh nặng Hà Văn Ây ở xóm Piềng Đậu, xã Noong Luông.

Thăm các thương binh nặng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tình cảm sâu sắc với những người lính Cụ Hồ đã có nhiều đóng góp cho hòa bình, độc lập của Tổ quốc. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc gia đình các thương binh dồi dào sức khỏe, đón Tết bình an, tiếp tục phát huy truyền thống, phát triển kinh tế, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp.

                                                                                                 HNCác tin khác


Tạo môi trường xã hội lành mạnh cho thanh niên

(HBĐT) - Theo thống kê, Hòa Bình hiện có trên 241 nghìn thanh niên (độ tuổi 16-30 tuổi), chiếm trên 28% dân số toàn tỉnh. Họ là những người trẻ, có sức khỏe, trí tuệ, ước mơ, hoài bão… nhưng cũng dễ có những "lựa chọn sai lầm” khi không có định hướng đúng. Xác định rõ điều này, tổ chức Đoàn nói riêng, các cấp, ngành hữu quan đã tích cực chăm lo, bồi dưỡng giáo dục cho thế hệ trẻ, nhằm tạo môi trường tốt nhất để thanh niên phát triển toàn diện.

Thông tin hàng trăm người dân Sơn Lôi trốn cách ly là chưa chính xác

Vài ngày qua, một số người dân và phương tiện truyền thông cho rằng, hàng trăm người dân của xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc bỏ trốn khỏi khu cách ly phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (dịch COVID-19). Đây là thông tin chưa chính xác.

Sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường sau dịch Covid-19

Ngày 19-2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona đánh giá cao tình hình khống chế dịch bệnh và điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 vừa qua. Ban Chỉ đạo cũng bàn bạc các giải pháp, điều kiện tiến hành các bước chuẩn bị theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là làm kiên quyết để ngắt dịch sớm, đưa cuộc sống cũng như các hoạt động kinh tế - xã hội trở lại bình thường.

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Sáng 19/2, đoàn công tác của BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh gồm: Sở TT&TT, Sở LĐ-TB&XH, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Kim Bôi.

Huyện Lạc Sơn: Xuất hiện thú dữ ăn thịt gia súc của người dân

(HBĐT) - UBND huyện Lạc Sơn vừa phát đi cảnh báo về việc xuất hiện thú dữ tấn công, giết hại gia súc của người dân trên địa bàn huyện.

Công đoàn hỗ trợ tiêu thụ nông sản mùa dịch COVID-19

Ngày 18/2, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ban hành Công văn số 126/TLĐ gửi Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố; Công đoàn ngành Trung ương và tương đương về việc hỗ trợ, giúp đỡ nông dân tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục