(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Thủy và đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 


Lãnh đạo huyện Yên Thủy thăm, tặng quà cho bệnh binh tại xóm Hạ, xã Phú Lai.

Trong dịp này, huyện đã trích nguồn ngân sách để tặng quà cho 13 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Đồng thời, trao 997 suất quà của Chủ tịch nước và 1.290 suất quà của tỉnh cho các đối tượng là thương, bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện với tổng giá trị trên 577 triệu đồng.

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những mất mát, đau thương do chiến tranh để lại và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.


  Xuân Thiên (Trung tâm VH-TT&TT huyện Yên Thủy)Các tin khác


Tập huấn công tác truyền thông Công đoàn cho 60 cán bộ công đoàn cơ sở

(HBĐT) - Ngày 28/10, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác truyền thông Công đoàn cho 60 cán bộ lãnh đạo và chuyên viên các ban LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành.

Giá rau xanh tăng cao, người tiêu dùng lo lắng

(HBĐT) - Khoảng 10 ngày trở lại đây, giá các loại rau xanh tăng mạnh, một số loại tăng gấp đôi, gấp ba so với tháng trước. Rau xanh tăng giá quá cao khiến người tiêu dùng gặp khó khăn.

Trao nhà đại đoàn kết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nuông Dăm

(HBĐT) - Ngày 26/10, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Uỷ ban MTTQ huyện Kim Bôi và cấp ủy chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành, trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Bạch Bá Mạo, xóm Dăm, xã Nuông Dăm (Kim Bôi). 

Huyện Lương Sơn: 135 đoàn viên thanh niên xung kích hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19

(HBĐT) - Từ ngày 23 - 25/10, Huyện Đoàn Lương Sơn đã triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại 6 điểm tiêm chủng trên địa bàn huyện với tổng số 135 tình nguyện viên tham gia.

Công tác nữ công thiết thực, hiệu quả

(HBĐT)- Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2021, Ban Tuyên giáo và nữ công Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã xây dựng kế hoạch hoạt động; tham mưu, phối hợp triển khai thực hiện tốt các nội dung kế hoạch năm 2021. Theo đó, trong 9 tháng năm nay, công tác nữ công đạt được những kết quả tích cực.

Huyện Mai Châu: Quan tâm chăm lo đồng bào dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Tích cực, chủ động triển khai các chương trình, dự án hỗ trợ sinh kế, đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) huyện Mai Châu được cải thiện, nhất là hộ dân thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục