Cán bộ TT- CNTT Văn phòng Tỉnh ủy trực tiếp hướng dẫn trên máy tính về phần mền chuyên ngành Kỹ thuật cho các cán bộ UBKT Tỉnh uỷ

Cán bộ TT- CNTT Văn phòng Tỉnh ủy trực tiếp hướng dẫn trên máy tính về phần mền chuyên ngành Kỹ thuật cho các cán bộ UBKT Tỉnh uỷ

(HBĐT) - Trong 3 ngày (4 -6/5) cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ phối hợp với Trung tâm CNTT Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức tập huấn CNTT cho hơn 30 cán bộ, chuyên viên ngành Kiểm tra Đảng tỉnh.

 

Tham dự lớp tập huấn, các học viên được trực tiếp học tập, nghiên cứu và ứng dụng các phần mềm vào công tác kiểm tra Đảng như: Tổng quan về mạng, mạng diện rộng, bảo mật trong mạng, khai thác văn kiện Đảng, khai thác cơ sở dữ liệu phần mềm chuyên ngành kiểm tra Đảng…

 

Lớp tập huấn nhằm giúp cho các cán bộ ngành kiểm tra Đảng tỉnh  áp dụng CNTT vào công tác Kiểm tra, giám sát của Đảng từ tỉnh đến cơ sở nhằm phục vụ tốt Đại hội Đảng các cấp, chuyển tải thông tin kịp thời từ UBKT Tỉnh uỷ đến UBKT các huyện, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc.

 

Sau khi tập huấn, các học viên sẽ tiến hành kiểm tra và được cấp chứng chỉ hoàn thành phần mềm ứng dụng tin học trong công tác kiểm tra Đảng. Trong tháng 5, UBKT Tỉnh uỷ phối hợp với trung tâm CNTT tiếp tục triển khai tập huấn cho hơn 120 cán bộ, chuyên viên ngành Kiểm tra thuộc UBKT cấp huyện, thành phố.

                                                                                                             

 

                                                                                Đinh Hoà

 

Các tin khác


Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 1 và mưa lũ sau bão

(HBĐT) - Ngày 30/6, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh có Công điện số 89/CĐ-BCH về việc ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 01 và mưa lũ sau bão.

Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục