Tin từ S-Fone ngày 31./8: Kể từ 1.9.2010 nhà mạng này sẽ giảm 15% cước gọi nội và ngoại mạng đối với các gói cước Standard, Economy, 4M, Daily và Smile.

Cụ thể, đối với thuê bao trả sau, gói cước Standard sẽ có mức cước gọi nội mạng là 15,3 đồng/giây và cước gọi ngoại mạng là 16,7 đồng/giây.

 
 
Đối với thuê bao trả trước, gói cước Economy sẽ có mức cước gọi nội mạng nội mạng là 23,7 đồng/giây và cước gọi ngoại mạng là 26,5 đồng/giây. Thuê bao 095 sử dụng gói cước 4M sẽ được thực hiện cuộc gọi tới 3 số thuê bao S-Fone đăng ký trước chỉ với 850 đồng/cuộc gọi (thay vì 1.000 đồng/cuộc gọi như trước đây) và thời lượng tối đa cho mỗi cuộc gọi là 10 phút; miễn phí gửi tin nhắn vào ngày chủ nhật và miễn phí thoại từ 0:00 đến 7:00 sáng trong tất cả các ngày đến 3 số thuê bao S-Fone đăng ký trước.

Thời lượng gọi vượt quá 10 phút hoặc gọi đến các số thuê bao nội và ngoại mạng khác ngoài 3 số thuê bao S-Fone đăng ký trước sẽ được tính theo mức cước 34 đồng/giây (so với 40 đồng/giây trước đây).

Với gói cước Smile, cước gọi nội và ngoại mang sẽ được giảm còn 34 đồng/giây (thay vì 40 đồng/giây như trước đây).Như vậy, kể từ 1/9  cước gọi ngoại mạng của gói cước Smile trong thời gian từ 0h00 đến 16h00 mỗi ngày sẽ là 17 đồng/giây. Những cuộc gọi nội mạng sau khi thuê bao đã dùng hết 60 phút gọi nội mạng miễn phí trong ngày và những cuộc gọi nội và ngoại mạng thực hiện từ sau 16h00 đến 24h00 cùng ngày sẽ được áp dụng mức cước gọi 34 đồng/giây.

Gói cước Daily sẽ có mức cước gọi nội và ngoại mạng là 25,5 đồng/giây.

                                                                              Theo Báo Laodong

Các tin khác


Thời tiết ngày 24/5: Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa dông vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 24/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, với lượng mưa 15-30 mm, có nơi trên 70 mm (mưa tập trung vào chiều và đêm).

Triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Sáng 23/5, Sở NN&PTNT phối hợp UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị với các huyện, thành phố về triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP). 

Thời tiết ngày 23/5: Nhiều nơi trên cả nước có mưa to vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/5, chiều và tối, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20 - 40mm, có nơi trên 80mm.

Thông tin kêu gọi doanh nghiệp phía Bắc giảm 30% mức sử dụng điện là không chính xác

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thông tin "cơ quan chức năng của Việt Nam kêu gọi một số doanh nghiệp ở phía Bắc tự nguyện giảm 30% mức sử dụng điện” là không chính xác.

Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 22/5, khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 100 mm.

Một người bị thương do sét đánh tại huyện Kim Bôi 

Theo UBND huyện Kim Bôi, mưa lớn kèm dông, sét chiều tối 19/5 đã làm 1 người bị thương do sét đánh và thiệt hại một số tài sản, hoa màu trên địa bàn huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục