Chiếc USB 3.0 mới nhất của nhà sản xuất Kingston có thể sử dụng trên cổng USB 2.0 và đạt tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 30MB/giây.

USB 3.0 thế hệ 2 của Kingston dung lượng 64GB.
USB 3.0 thế hệ 2 của Kingston dung lượng 64GB.

Các chuẩn USB 3.0 hiện vẫn chưa được phổ biến vì vậy Kingston đã cho ra đời sản phẩm này. Chiếc USB chuẩn 3.0 thế hệ 2 của hãng nằm trong dòng Data Traveler Ultimate đây là dòng sản phẩm có tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh nhất hiện nay của hãng. Nó là sự kết hợp giữa công nghệ lưu trữ trên flash và chuẩn giao tiếp USB 3.0 nhờ đó tốc độ đọc dữ liệu tối đa có thể đạt 100MB/giây, ghi dữ liệu đạt 70MB/giây.

Ông Nathan Su – GĐ bán hàng khu vực châu Á – TBD Kingston cho biết, các hệ thống máy tính hiện nay đang mở rộng các cổng kết nối hỗ trợ chuẩn giao tiếp USB 3.0. Lợi thế của chuẩn giao tiếp này là chỉ sử dụng bộ điều khiển con chip đơn vì vậy tăng cường khả năng tương thích, khả năng xử l‎ý và tốc độ trao đổi dữ liệu.

USB 3.0 thế hệ 2 của Kingston có dung lượng 16, 32, 64GB có thời gian bảo hành tới 5 năm.

                                                                     Theo Báo Laodong

Các tin khác


Các khu vực đều có mưa dông, đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 2/7, các khu vực đều có mưa và đông, có nơi mưa to đến rất to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ứng phó với bão số 1: Cần có biện pháp bảo vệ, di dời khách du lịch trên đảo Cát Bà

Bão số 1 hay bão Chaba ngày càng mạnh lên, trong khi đó trên đảo Cát Bà còn có khoảng 11.000 khách du lịch lưu trú.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xúc tiến thương mại

(HBĐT) - Bắt nhịp xu hướng phát triển, những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng được nhiều doanh nghiệp (DN), HTX và người dân trong tỉnh khai thác, ứng dụng, mang lại hiệu quả tích cực trong bối cảnh nền kinh tế chuyển động không ngừng. Hiện có khoảng 30% người dân trên địa bàn tỉnh thường xuyên mua sắm trực tuyến thông qua các app trên thiết bị di động như Lazada, Shopee, Sendo...; các trang TMĐT bán hàng.

Huyện Yên Thủy tăng cường các biện pháp ứng phó với thiên tai

(HBĐT) - Tháng 10/2021, do ảnh hưởng của mưa lớn kèm dông lốc, lũ quét gây ra sạt lở đất tại một số địa bàn của huyện Yên Thủy. Mưa lớn, gió giật mạnh gây ngập úng, đổ gãy trên 180 ha lúa, rau màu, lạc; sạt lở 2 nhà dân và 9 km đường nông thôn trên địa bàn 2 xã Lạc Sỹ, Lạc Lương. Các công trình hồ chứa do ảnh hưởng của mưa lũ qua các năm chưa được đầu tư nâng cấp, sửa chữa đã xuống cấp, hư hỏng. Ước tính tổng thiệt hại sau mùa mưa lũ năm 2021 trên địa bàn huyện khoảng 3,47 tỷ đồng.

Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục