Sau 2 tháng thử nghiệm, Microsoft sẽ công bố phiên bản chính thức của bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến trên nền tảng “điện toán đám mây” Office 365 vào ngày 28/6 tới đây.

 
Theo đó, Microsoft đã thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 28/6 tại thành phố New York. Mặc dù trong thông báo không đề cập chi tiết đến thông tin sẽ được công bố tại sự kiện, nhưng theo phó chủ tịch Jon Roskill của Microsoft thì sự kiện sẽ là nơi Microsoft trình làng bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến Office 365.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10/2010 Office 365 là bộ công cụ văn phòng trực tuyến mà Microsoft sử dụng để đối chọi với bộ công cụ Google Docs, để thay thế gói công cụ văn phòng Office truyền thống trên máy tính.

Office 365 là gói ứng dụng văn phòng trực tuyến mà Microsoft hy vọng sẽ đánh bại “đối thủ” Google Docs

Office 365 là sự kết hợp giữa các ứng dụng văn phòng quen thuộc của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint… với dịch vụ SharePoint, tất cả được kết hợp với nhau thông qua công nghệ Microsoft Lync, cho phép lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu, danh sách lien lạc và tinh nhắn trên toàn bộ các thiết bị sử dụng Windows.

Microsoft trình làng bản thử nghiệm đầu tiên của Office 365 vào tháng 4 cho hơn 100 ngàn người dùng được lựa chọn ngẫu nhiên.

Khách hàng chính mà Office 365 hướng đến chính là các doanh nghiệp, theo đó Microsoft sẽ cung cấp 2 phiên bản: phiên bản dành cho doanh nghiệp nhỏ (có ít hơn 25 nhân viên) sẽ có giá 6 USD cho mỗi người sử dụng dịch vụ trong một tháng. Đối với các doanh nghiệp lớn, số tiền để thuê dịch vụ này của Microsoft sẽ nằm trong khoảng 10-17 USD/mỗi người sử dụng trong 1 tháng. 

Microsoft cho biết sẽ cung cấp thêm gói dịch vụ dành cho các khách hàng nằm trong ngành giáo dục.
 
 
 
                                                                              Theo DanTri

Các tin khác


Cảnh báo nguy cơ sạt lở đất, đá tại xã Nánh Nghê

(HBĐT) - Mặc dù đã chủ động thực hiện nhiều giải pháp nhưng với địa hình miền núi phức tạp, độ dốc cao, chia cắt bởi hệ thống sông, suối dày đặc cùng với tác động từ chính con người nên nguy cơ xảy ra tình trạng đá lăn, sạt lở tại xã Nánh Nghê (Đà Bắc) trong mùa mưa bão rất lớn.

Kết luận của Bộ Chính trị về bảo đảm an ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Ngày 23/6/2022, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị (Kết luận số 36-KL/TW) về bảo đảm an ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Báo Nhân Dân xin giới thiệu nội dung Kết luận.

Tuổi trẻ chung tay bảo vệ môi trường

(HBĐT) - Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tích cực triển khai các hoạt động thiết thực chung tay bảo vệ môi trường (BVMT). Trong đó chú trọng cải tạo môi trường nông thôn, xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị. Nhiều phong trào, mô hình của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đem lại hiệu quả, tạo dấu ấn và sức lan tỏa trong cộng đồng.

Bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến sông Đà mùa mưa bão

(HBĐT) - Tuyến sông Đà có chiều dài khoảng 100km, chiều rộng trung bình khoảng 3km, phía hạ lưu qua TP Hoà Bình, thượng lưu từ TP Hòa Bình qua Đà Bắc lên các huyện của tỉnh Sơn La. Năm nay, lưu lượng nước thượng nguồn đổ về lớn, thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo T.Ư về phòng, chống thiên tai (PCTT), Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình (NMTĐHB) đã phải mở nhiều cửa xả. Dự báo tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, lực lượng chức năng đang triển khai các kịch bản, phương án bảo đảm an toàn giao thông đường thuỷ (ATGTĐT) sát với thực tế.

Thao trường an ninh mạng mô phỏng thực tế giúp rút ngắn thời gian đào tạo nhân lực

Với khả năng tạo ra môi trường thực chiến đa dạng, hệ thống thao trường an ninh mạng Vietnam Cyber Range do các kỹ sư Việt Nam làm chủ hoàn toàn về công nghệ, sẽ giúp rút ngắn thời gian đào tạo nhân lực an ninh mạng trình độ cao.

Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ động viên lực lượng cứu hộ, tìm kiếm người bị nạn do mưa lũ

Chiều 4/7, đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, đã kiểm tra hiện trường công tác tìm kiếm người bị nạn do lũ cuốn tại Thủy điện bản Phi Lĩnh, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục