Để tiết kiệm thời gian giao dịch, thay vì phải đến các đại lý, công ty, dịch vụ… giờ đây khách hàng có thể thanh toán trực tiếp các loại thẻ, cước điện thoại, hoá đơn điện nước…bằng máy thanh toán tiền tự động Paylink.

 

Hiện nay trên thế giới máy thanh toán tự động rất phổ cập, chính vì các tiện ích của nó đã thay thế dần các hình thức thanh toán hiện có. Trên thị trường đã xuất hiện những máy thanh toán tiền tự động của Paylink.

Bà Nguyễn Minh Hằng – Tổng giám đốc của Paylink cho biết: “Máy thanh toán tiền tự động không những hiện đại và mà còn an toàn nhất hiện nay.

Ở Việt Nam đã có hơn 500 máy thanh toán tự động Paylink đặt rải rác tại các quận huyện trong TP.HCM, các khu vực đông đúc như siêu thị, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, khu giải trí, nhà hàng… và dự kiến trong năm 2012 sẽ phát triển thêm tại các thành phố lớn: Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho người tiêu dùng Việt Nam. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như các địa điểm đặt máy Paylink, khách hàng có thể truy cập vào trang www.paylink.vn ”.

Cách sử dụng

Muốn nạp thêm tiền cho số điện thoại 0913xxx thì khách hàng chỉ cần đến máy Paylink và thực hiện các thao tác trên máy: đầu tiên sẽ lựa chọn nhà mạng điện thoại, nhập số điện thoại bằng bàn phím ảo trên màn hình, nạp số tiền cần thiết thông qua khe nạp tiền trên máy. Khi nạp tiền polymer vào máy, người tiêu dùng cần bỏ lần lượt từng tờ tiền vào máy cho đến khi đủ số tiền cần nạp. Sau đó hệ thống sẽ xử lý và in hoá đơn thanh toán, toàn bộ quy trình xử lý không quá 10 giây. Máy không nhận tiền xu.

Máy không có chức năng thối lại tiền dư, nên trường hợp nạp tiền dư vào máy thì số tiền đó sẽ được trừ cho hoá đơn thanh toán của tháng sau hoặc khách hàng có thể bỏ vào tài khoản Paylink Plus – đây là 1 tài khoản tiền ảo trong hệ thống máy thanh toán tự động Paylink, tích tiền thừa nhằm hỗ trợ khách hàng dùng để sử dụng các dịch vụ do máy Paylink cung cấp.

Trường hợp có những lỗi hệ thống xảy ra như: đứt mạng, cúp điện hoặc máy đã nhận tiền nhưng không xử lý thanh toán thì khách hàng có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ 1800.6669 để được trợ giúp.

Từ 28/9/2011 đến ngày 28/10/2011 Paylink có chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị giao dịch cho khách hàng may mắn thứ 100, 200, 300, 400, …. trong ngày vào tài khoản Paylink Plus. Khách hàng có thể sử dụng số tiền được tặng này để nạp trực tiếp vào số điện thoại của mình, hoặc tặng cho người thân, hoặc mua các sản phẩm khác do Paylink cung cấp.

 

                                          Theo LaoDong

Các tin khác


Xử lý nhanh sự cố, bảo đảm giao thông thông suốt

(HBĐT) - Thời tiết đang diễn biến phức tạp, khó lường, cơ quan khí tượng cảnh báo lũ quét, trượt sạt tại nhiều khu vực như Đà Bắc, Mai Châu, Lương Sơn, Tân Lạc, Cao Phong, TP Hoà Bình… nguy cơ cao xảy ra trượt sạt, ngập úng, ách tắc giao thông.

Mưa to kéo dài gây thiệt hại nặng nề về người, sản xuất và tài sản

(HBĐT) - Do ảnh hưởng rãnh áp thấp, từ ngày 21 - 24/5, các địa phương trong tỉnh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa lớn nhất đạt 348,4 mm tại xã An Bình (Lạc Thủy). Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh, mưa lớn đã gây thiệt hại trên địa bàn 8/10 huyện, thành phố là Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Kim Bôi, Lạc Thủy, Yên Thủy, Lạc Sơn và TP Hòa Bình.

Hội thảo “Khu công nghiệp Lương Sơn hướng đến phát triển năng lượng điện mặt trời mái nhà, góp phần giảm phát thải, bảo vệ môi trường”

(HBĐT) - Ngày 24/5, tại huyện Lương Sơn, Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh, Công ty TNHH Đầu tư Năng lượng thông minh Đức Anh (Đức Anh Energy) và Công ty CP bất động sản An Thịnh Hoà Bình đồng chủ trì hội thảo "KCN Lương Sơn hướng đến phát triển năng lượng điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN), góp phần giảm thải, bảo vệ môi trường (BVMT). Tham gia tại hội thảo có đại diện các đơn vị Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam, Điện lực huyện Lương Sơn, các đối tác trong và ngoài nước cùng đại diện 17 doanh nghiệp KCN huyện Lương Sơn.

“Siết” nợ thuế doanh nghiệp hoạt động khai thác khoáng sản

(HBĐT) - Thời gian qua, việc chấp hành quy định pháp luật của các doanh nghiệp (DN) có hoạt động khai thác khoáng sản (KTKS) còn hạn chế, phần lớn các DN lỗ nhiều năm, trong khi đó vẫn hoạt động khá rầm rộ, nợ thuế cao. Cơ quan chức năng tăng cường công tác quản lý thuế trong lĩnh vực KTKS.

Mưa lớn gây thiệt hại ở một số địa phương

(HBĐT) - Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh, thời tiết khu vực tỉnh Hòa Bình từ ngày 21/5 đến 15h ngày 23/5 có mưa vừa, mưa to tại các địa phương, lượng mưa lớn nhất đạt 249,8 mm (tại xã Độc Lập, TP Hòa Bình). Mưa kéo dài đã gây thiệt hại trên địa bàn các huyện Tân Lạc, Lương Sơn và TP Hòa Bình.

Huy động trên 17 nghìn ngày công làm thuỷ lợi đợt 1

(HBĐT) - Thực hiện chiến dịch toàn dân làm giao thông nông thôn, thuỷ lợi nội đồng đợt I năm 2022, huyện Lạc Thuỷ đã tổ chức phát động chiến dịch toàn dân làm giao thông nông thôn, thuỷ lợi nội đồng trên địa bàn toàn huyện trong tháng 4.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục