Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình quảng bá, giới thiệu sản phẩm NetTV Viettel.

Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình quảng bá, giới thiệu sản phẩm NetTV Viettel.

(HBĐT) - Theo Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình, thời gian qua, Chi nhánh đã triển khai thử nghiệm lắp đặt chương trình truyền hình NetTV Viettel cho trên 100 khách hàng trên địa bàn thành phố Hòa Bình, huyện Mai Châu, Yên Thủy, Tân Lạc và huyện Lạc Sơn.

 

NetTV Viettel là dịch vụ truyền hình và giải trí đa phương tiện trên Internet, Truyền hình NetTV Viettel đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của truyền hình cáp thông thường. NetTV Viettel với tín hiệu số tương thích với TV màn ảnh rộng nên hiển thị hình ảnh trung thực, không phụ thuộc vào thời tiết và không còn tình trạng co hình. Ngoài hơn 80 kênh truyền thống, NetTV Viettel còn cung cấp nhiều kênh HD như VTC HD 1,2,3 và VTC HD VIP, Lux TV (HD), CCTV (HD). Ngoài ra, NetTV Viettel có kho phim HD tự chọn khổng lồ, kho nhạc theo yêu cầu với nhiều chức năng vô cùng thuận tiện như tạm dừng phim, tua phim, lựa chọn bài hát để thưởng thức ngay, cho vào danh sách chờ...

Hiện nay, Chi nhánh Viettel Hòa Bình đang dành nhiều ưu đãi có các khách hàng đã lắp đặt sẵn đường ADSL hoặc FTTH của Viettel. Viettel tại Hòa Bình cũng có nhiều ưu đãi như giảm thiết bị đầu cuối đối với các khách hàng đăng ký lắp đặt mới. NetTV Viettel hiện có 5 gói cước để khách hàng lựa trọn. Tùy từng gói cước, khách hàng có thể đăng ký từ 65.000 đồng/tháng đối với kênh thông thường đến 135.000 đồng/ tháng đối với các kênh chất lượng cao Full HD.

 

                                                                                      Hồng Trung

 

Các tin khác


Đêm 14/9, nhiều khu vực có mưa to và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Công đoàn tỉnh Hòa Bình xếp thứ 10 toàn quốc về kết quả Chương trình 1 triệu sáng kiến

(HBĐT) - Kết thúc Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (gọi tắt là Chương trình 1 triệu sáng kiến), Công đoàn tỉnh Hòa Bình có số lượng sáng kiến xếp thứ 10/82 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Huyện Cao Phong: Hàng chục hộ dân bức xúc vì nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường

(HBĐT) - Bức xúc trước việc nguồn nước sinh hoạt của các hộ dân ở khu 2, 3, 4, 5, thị trấn Cao Phong (Cao Phong) có dấu hiệu bất thường như có mùi tanh, vẩn đục... người dân đã nhiều lần gửi kiến nghị đến các cơ quan chức năng của địa phương và đơn vị cung cấp là Xí nghiệp sản xuất và kinh doanh nước sạch Cao Phong, thuộc Công ty CP nước sạch Hòa Bình (gọi tắt là Công ty nước sạch) nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thời tiết ngày 14/9: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Quảng Bình

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến từ 15 - 30mm, có nơi trên 60mm: Thủ đô Hà Nội, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30 – 70 mm, có nơi trên 150 mm. Từ đêm 14/9, mưa lớn ở các khu vực này có xu hướng giảm dần.

Hà Nội: Tổng kiểm tra 100% các chung cư mini, xử lý nghiêm các vi phạm PCCC

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ra Công điện về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini).

Không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác với mưa lũ

(HBĐT) - Ngày 13/9, UBND tỉnh ban hành Công điện số 07-CĐ/UBND về việc chủ động ứng phó mưa lũ trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục