Bộ Công thương và Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) Việt Nam sẽ chủ trì thực hiện chiến dịch Giờ trái đất năm 2012 tại Việt Nam.

 

Thông điệp toàn cầu của chiến dịch Giờ trái đất 2012 là “Tôi và bạn hãy cùng hành động” nhằm hướng tới mỗi cá nhân trong cộng đồng, biến những cam kết tốt đẹp và đầy khát vọng thành những hành động cụ thể, có thể thực hiện ngay và thực hiện hằng ngày. Dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra từ 20 giờ đến 21 giờ 30 phút ngày 31-3 tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội và được tường thuật trực tiếp qua sóng VTV với sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư và Hà Nội.

Giờ trái đất là một hoạt động truyền thông hằng năm được khởi xướng bởi WWF với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng và các Chính phủ với vấn đề biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên phạm vi toàn cầu. Qua ba năm tổ chức (2009 đến 2011), sự kiện này tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

 

                                                    Theo NhanDan

Các tin khác


Sức mạnh đáng gờm của công nghệ thế hệ mới đằng sau ChatGPT

Gần 4 tháng kể từ khi OpenAI gây chấn động ngành công nghệ kỹ thuật với ứng dụng ChatGPT, công ty này chuẩn bị ra mắt phiên bản công nghệ thế hệ tiếp theo hỗ trợ công cụ chatbot.

Hội thảo một số ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp

(HBĐT) - Vừa qua, UBND huyện Tân Lạc phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Nông nghiệp trí tuệ tổ chức hội thảo một số ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao chất lượng nông sản và phát triển du lịch trên địa bàn huyện Tân Lạc.

Đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền

(HBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Chỉ thị số 08/CT-UBND về việc triển khai hoá đơn điện tử (HĐĐT) có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền trên địa bàn tỉnh Hoà Bình. 

Tăng cường quản lý đê điều và chuẩn bị sẵn sàng hộ đê, chống lũ, bão năm 2023

(HBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Chỉ thị số 06-CT/UBND về việc tăng cường công tác quản lý đê điều và chuẩn bị sẵn sàng hộ đê, chống lũ, bão năm 2023.

Sản xuất và phân phối tin tức đa nền tảng

Sáng 16/3, tại thành phố Hải Phòng, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Hội thảo "Sản xuất và phân phối tin tức đa nền tảng" - nội dung luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo những người hoạt động trong lĩnh vực thông tin, truyền thông cả nước.

Bàn giao dữ liệu mã địa chỉ số trên địa bàn tỉnh Hòa Bình

(HBĐT) - Ngày 15/3, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức lễ bàn giao dữ liệu mã địa chỉ số trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục