Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cơ quan Bưu điện tỉnh.

Đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cơ quan Bưu điện tỉnh.

(HBĐT) - Sáng 31/1, Bưu điện tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và triển khai kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2013; đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Hải Thanh, Phó Tổng giám đốc Tổng CT Bưu chính Việt Nam cùng các sở, ngành hữu quan của tỉnh.

 

Năm 2012, Bưu điện tỉnh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch. Tổng doanh thu phát sinh đạt 38,8 tỷ đồng; năng suất lao động đạt 203 triệu đồng/người; mọi chế độ chính sách cho người lao động được thực hiện tốt. Năm thứ 2 liên tiếp, Bưu điện tỉnh được Bộ TT&TT tặng cờ thi đua xuất sắc; được Công đoàn Bưu điện Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc. Trong số các đơn vị trực thuộc, đã có 14 đơn vị được công nhận tập thể lao động xuất sắc, 3 đơn vị được công nhận danh hiệu thể lao động tiên tiến; nhiều đơn vị được đề nghị khen cao; 109 cá nhận được giấy khen. Cũng trong năm, nhiều giải pháp, sáng kiến kinh nghiệm được cấp trên công nhận.

 

Năm 2013, Bưu điện tỉnh đã đề ra các mục tiêu sản xuất kinh doanh, cùng 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện. Trong đó, phải xây dựng được kế hoạch kinh doanh chặt chẽ, hiệu quả, đầu tư phù hợp và tổ chức thực hiện để tăng trưởng doanh thu; triển khai giao kế hoạch, áp dụng chính sách khoán tiền lương theo doanh thu; thiết lập kỷ luật mạng lưới, nâng cao chất lượng các dịch vụ. Đẩy mạnh phong trào lao động giỏi, sáng tạo; thúc đẩy quảng bá thương hiệu Bưu điện Việt Nam; xây dựng hình ảnh người cán bộ bưu điện đẹp, thân thiện ở mọi vị trí công tác. Ngành đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2013.

  

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh uỷ đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả sản xuất kinh doanh mà Bưu điện tỉnh đã đạt được trong năm 2012. Đồng chí chỉ rõ: Cùng với hoạt động SXKD, ngành cần tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết T.ư 4 (khoá XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; rà soát và hướng khắc phục những hạn chế. Tổ chức Đảng bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện, tạo sự đoàn kết, đồng thuận trong toàn ngành; huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong quá trình phát triển. Tiếp tục có những giải pháp cụ thể quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên; có sự rà soát đối với hoạt động của bưu điện văn hoá xã.

 

Được sự uỷ nhiệm, đồng chí Hoàng Việt Cường đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bưu điện tỉnh và cá nhân Giám đốc Bưu điện tỉnh vì đã có những đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn vừa qua./.

                                                                            

 

                                                                           Văn Tưởng

 

 

Các tin khác


Hội thảo về Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động thực tiễn

(HBĐT) - Hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới, sáng 22/3, tại Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) tỉnh, Tổng cục KTTV phối hợp Trung tâm Phòng, chống thiên tai châu Á (ADPC) tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động "Thông tin thời tiết, khí hậu và tài nguyên nước góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững cho hôm nay và mai sau".

Nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Mặc dù là một trong những huyện đầu tiên của tỉnh tự bố trí nguồn vốn ngân sách huyện đầu tư hoàn thiện hệ thống "Phòng họp trực tuyến” đến tất cả các xã, thị trấn, cũng là huyện đầu tiên trong tỉnh triển khai việc khám, chữa bệnh (KCB) bằng căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử tích hợp thẻ BHYT ở các cơ sở y tế đăng ký KCB BHYT, tuy nhiên, huyện Đà Bắc đang đứng trước nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số (CĐS) theo mục tiêu Đề án 06/CP.

Phát động chương trình trồng rừng hưởng ứng ngày Quốc tế về rừng 21/3

(HBĐT) - Ngày 21/3, tại xã Vũ Bình (Lạc Sơn), Hợp phần Quản lý rừng bền vững thuộc Dự án Quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học (VFBC) do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ NN&PTNT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Sở NN&PTNT tổ chức lễ phát động chương trình trồng rừng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế về rừng 21/3.

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với huyện Lương Sơn về hoạt động của các mỏ khai thác đá

(HBĐT) - Đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác vừa làm việc với huyện Lương Sơn về đề nghị nâng công suất hoạt động các mỏ khai thác đá và một số nội dung liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện.

Thủ đoạn lợi dụng ChatGPT để lan truyền tin sai sự thật

Là một phần mềm thảo luận trực tuyến mới đi vào hoạt động nhưng ChatGPT lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Lợi dụng điều này, một số đối tượng chống phá, phản động đã khai thác những hạn chế của ChatGPT để biến thành phương tiện lan truyền thông tin sai sự thật, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước, chống phá chế độ. Ðây là một thủ đoạn mới cần kịp thời nhận diện, ngăn chặn, góp phần bảo đảm sự lành mạnh trên môi trường mạng và giữ gìn an ninh, trật tự xã hội.

Sức mạnh đáng gờm của công nghệ thế hệ mới đằng sau ChatGPT

Gần 4 tháng kể từ khi OpenAI gây chấn động ngành công nghệ kỹ thuật với ứng dụng ChatGPT, công ty này chuẩn bị ra mắt phiên bản công nghệ thế hệ tiếp theo hỗ trợ công cụ chatbot.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục