Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao bằng khen của T.Ư Đoàn cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao bằng khen của T.Ư Đoàn cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

(HBĐT) - Ngày 28/1, Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2012, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2013.

 

Trong năm 2012, công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Lạc Thủy đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các phong trào, CVĐ đã được các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện tiếp tục triển khai sáng tạo, thực hiện có hiệu quả. Đặc biệt đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, việc thực hiện tốt chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo lời Bác; triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”… Trong năm, tuổi trẻ Lạc Thủy đã tham gia tu sửa 32 km đường giao thông nông thôn; thu gom 5 tấn rác thải; xây dựng và bàn giao 2 nhà Nhân ái, 1 nhà Bán trú dân nuôi trị giá 90 triệu đồng; phối hợp tặng 192 suất quà cho các gia đình là nạn nhân chất độc màu da cam với tổng số tiền là 54 triệu đồng; tham gia hiến máu tình nguyện thu được 353 đơn vị máu, đạt 141,2% so với chỉ tiêu được giao…

Năm 2013, huyện Đoàn Lạc Thủy đặt ra mục tiêu: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN; thực hiện tốt các phong trào, CVĐ do Đảng, Đoàn phát động; củng cố tổ chức; đẩy mạnh công tác giáo dục, chăm sóc thiếu niên nhi đồng.

Tại hội nghị 17 tập thể và 71 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2012 đã được nhận bằng khen của T.Ư Đoàn, giấy khen của Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn.  

 

                                                                                   P.V

 

 

Các tin khác


Hỗ trợ ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn ứng dụng khoa học công nghệ, nghiệp vụ ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội và hoạt động tài chính toàn diện cho 50 lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN 18 tỉnh khu vực phía Bắc.

Hội thảo về Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động thực tiễn

(HBĐT) - Hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới, sáng 22/3, tại Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) tỉnh, Tổng cục KTTV phối hợp Trung tâm Phòng, chống thiên tai châu Á (ADPC) tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động "Thông tin thời tiết, khí hậu và tài nguyên nước góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững cho hôm nay và mai sau".

Nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Mặc dù là một trong những huyện đầu tiên của tỉnh tự bố trí nguồn vốn ngân sách huyện đầu tư hoàn thiện hệ thống "Phòng họp trực tuyến” đến tất cả các xã, thị trấn, cũng là huyện đầu tiên trong tỉnh triển khai việc khám, chữa bệnh (KCB) bằng căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử tích hợp thẻ BHYT ở các cơ sở y tế đăng ký KCB BHYT, tuy nhiên, huyện Đà Bắc đang đứng trước nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số (CĐS) theo mục tiêu Đề án 06/CP.

Phát động chương trình trồng rừng hưởng ứng ngày Quốc tế về rừng 21/3

(HBĐT) - Ngày 21/3, tại xã Vũ Bình (Lạc Sơn), Hợp phần Quản lý rừng bền vững thuộc Dự án Quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học (VFBC) do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ NN&PTNT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Sở NN&PTNT tổ chức lễ phát động chương trình trồng rừng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế về rừng 21/3.

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với huyện Lương Sơn về hoạt động của các mỏ khai thác đá

(HBĐT) - Đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác vừa làm việc với huyện Lương Sơn về đề nghị nâng công suất hoạt động các mỏ khai thác đá và một số nội dung liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện.

Thủ đoạn lợi dụng ChatGPT để lan truyền tin sai sự thật

Là một phần mềm thảo luận trực tuyến mới đi vào hoạt động nhưng ChatGPT lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Lợi dụng điều này, một số đối tượng chống phá, phản động đã khai thác những hạn chế của ChatGPT để biến thành phương tiện lan truyền thông tin sai sự thật, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước, chống phá chế độ. Ðây là một thủ đoạn mới cần kịp thời nhận diện, ngăn chặn, góp phần bảo đảm sự lành mạnh trên môi trường mạng và giữ gìn an ninh, trật tự xã hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục