Khách hàng đến mua điện thoại tại của hàng SmartPhone của Chi nhánh Viettel Hòa Bình tại tổ 13, đại lộ Thịnh Lang (TP Hòa Bình).

Khách hàng đến mua điện thoại tại của hàng SmartPhone của Chi nhánh Viettel Hòa Bình tại tổ 13, đại lộ Thịnh Lang (TP Hòa Bình).

(HBĐT) - Vừa qua, cùng với hệ thống SmartPhone trên toàn quốc, Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình khai trương cửa hàng trải nghiệm và bán SmartPhone chính hãng tại tổ 13, đại lộ Thịnh Lang (TP Hòa Bình).

 

Theo đại diện Viettel – Chi nhánh tại Hòa Bình, khách hàng đến cửa hàng phân phối điện thoại Smart của Viettel được thoải mái trải nghiệm các sản phẩm SmartPhone từ cao cấp đến bình dân kèm dịch vụ trả trước khi quyết định sở hữu một chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, thỏa thuận đạt được giữa Viettel và các nhà cung cấp điện thoại SmartPhone hàng đầu như Nokia, Samsung, Apple… sẽ giúp Viettel đạt được mục tiêu cung cấp các dòng điện thoại chính hãng cho người tiêu dùng với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, khách hàng đến cửa hàng Smartphone mua điện thoại còn được tham dự chương trình bốc thăm mua máy điện thoại iPhone V8403, V8404 với giá chỉ 50.000 đồng. Các khách hàng là chủ thẻ MB được chiết khẩu 10% khi mua SmartPhone vào dịp cuối tuần. Chương trình được triển khai từ ngày 26/1 – 22/2/2013.

 

 

 

HT

 

 

Các tin khác


Thời tiết ngày 28/5: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/5, ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa 60-110mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt (thời gian xảy ra mưa lớn tập trung vào chiều và tối).

Từ 29/5, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng thấp nóng phía Tây kết hợp với gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên từ ngày 29/5, khu vực Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Tây của khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Viettel Post đạt giải Vàng IT World Awards

Theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023, Viettel Post đạt 3 giải Vàng cho Hệ thống điều hành mạng lưới logistics NOC (Network Operation Center).

“Từ ứng phó đến hành động sớm”

(HBĐT) - Đó là chủ đề của Tuần lễ Quốc gia về phòng, chống thiên tai (PCTT) năm nay (15/5 - 22/5/2023) nhằm mục tiêu tăng cường thông tin truyền thông, nâng cao năng lực cộng đồng; nâng cao tinh thần, trách nhiệm của các cấp, các ngành từ T.Ư đến địa phương trong công tác PCTT; sẵn sàng các phương án ứng phó với thiên tai năm 2023 và đề cao vai trò, trách nhiệm trong năm Việt Nam làm Chủ tịch Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai.

Thời tiết ngày 27/5: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 27/5, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa 50-110mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt.

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng

(HBĐT) - Ngày 24/5, UBND tỉnh ban hành Công văn số 739/UBND-KTN về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục