Học viên đạt yêu cầu của khóa học được tuyển dụng vào làm việc tại doanh nghiệp may mặc của tỉnh.

Học viên đạt yêu cầu của khóa học được tuyển dụng vào làm việc tại doanh nghiệp may mặc của tỉnh.

(HBĐT) - Ngày 14/11, Trung tâm Khuyến công & TVPT công nghiệp Hòa Bình phối hợp với Phòng Kinh tế thành phố, Trung tâm Dạy nghề tỉnh và Công ty CP May Xuất khẩu Sông Đà tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo nghề may công nghiệp xuất khẩu.

 

Khóa đào tạo nghề may công nghiệp xuất khẩu thuộc Đề án khuyến công quốc gia năm 2014 được triển khai trong thời gian 3 tháng với 8 lớp được mở, tổng số 280 học viên. Với phương pháp giảng dạy vừa lý thuyết kết hợp với thực hành đã giúp cho các học viên nắm vững những kiến thức và thực hành các kỹ thuật trên máy may công nghiệp, kỹ thuật cắt may và lắp ráp một số công đoạn của thành phẩm trên dây chuyền sản xuất của Công ty. Cuối khóa đào tạo, 100% học viên đạt yêu cầu được cấp Giấy chứng chỉ sơ cấp nghề may công nghiệp, trong đó có 22 học viên đạt loại giỏi, 244 học viên đạt loại khá và 14 học viên đạt trung bình khá. Toàn bộ số học viên đạt yêu cầu đã được Công ty Cổ phần may Xuất khẩu Sông Đà tuyển dụng vào làm việc tại dây truyền sản xuất, tạo điều kiện phát huy tay nghề được đào tạo, có thu nhập ổn định cuộc sống và gắn bó lâu dài với Công ty.

                                                                               

 

                                                                       Bùi Minh

Các tin khác


Đêm 14/9, nhiều khu vực có mưa to và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Công đoàn tỉnh Hòa Bình xếp thứ 10 toàn quốc về kết quả Chương trình 1 triệu sáng kiến

(HBĐT) - Kết thúc Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (gọi tắt là Chương trình 1 triệu sáng kiến), Công đoàn tỉnh Hòa Bình có số lượng sáng kiến xếp thứ 10/82 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Huyện Cao Phong: Hàng chục hộ dân bức xúc vì nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường

(HBĐT) - Bức xúc trước việc nguồn nước sinh hoạt của các hộ dân ở khu 2, 3, 4, 5, thị trấn Cao Phong (Cao Phong) có dấu hiệu bất thường như có mùi tanh, vẩn đục... người dân đã nhiều lần gửi kiến nghị đến các cơ quan chức năng của địa phương và đơn vị cung cấp là Xí nghiệp sản xuất và kinh doanh nước sạch Cao Phong, thuộc Công ty CP nước sạch Hòa Bình (gọi tắt là Công ty nước sạch) nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thời tiết ngày 14/9: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Quảng Bình

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến từ 15 - 30mm, có nơi trên 60mm: Thủ đô Hà Nội, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30 – 70 mm, có nơi trên 150 mm. Từ đêm 14/9, mưa lớn ở các khu vực này có xu hướng giảm dần.

Hà Nội: Tổng kiểm tra 100% các chung cư mini, xử lý nghiêm các vi phạm PCCC

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ra Công điện về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini).

Không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác với mưa lũ

(HBĐT) - Ngày 13/9, UBND tỉnh ban hành Công điện số 07-CĐ/UBND về việc chủ động ứng phó mưa lũ trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục