(HBĐT) - Chiều 11/11, đoàn đại biểu cấp cao HĐND tỉnh TUV, nước Mông Cổ do ngài Ts.Jambalsuren, Chủ tịch HĐND tỉnh TUV làm trưởng đoàn đã hội kiến đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng tiếp đoàn có các đồng chí: Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.


Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn công tác HĐND tỉnh TUV.

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm vui được chào đón và đánh giá cao chuyến thăm, làm việc của đoàn đại biểu cấp cao HĐND tỉnh TUV, nước Mông Cổ. Đồng chí mong rằng, trong chuyến công tác lần này, đoàn sẽ có nhiều trải nghiệm tốt đẹp tại tỉnh Hòa Bình, nhận thấy những tiềm năng, lợi thế, cơ hội hợp tác, từ đó có kế hoạch hành động để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai tỉnh lên tầm cao mới.


Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà đoàn công tác tỉnh TUV.

Thay mặt đoàn công tác, ngài Ts.Jambalsuren, Chủ tịch HĐND tỉnh TUV gửi lời cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình đối với đoàn. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn mong muốn được thăm quan, làm việc, tìm hiểu các giá trị nổi bật của tỉnh Hòa Bình, nhất là trong các lĩnh vực hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Qua trao đổi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, ngài Ts.Jambalsuren tiếp tục nhận thấy những đặc điểm chung của hai tỉnh có thể khai thác để cùng hợp tác trong thời gian tới. Đồng thời, đánh giá cao đường lối phát triển của tỉnh Hòa Bình, mong muốn được trao đổi học tập kinh nghiệm của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội; đặc biệt mong sẽ tìm thấy các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực là thế mạnh của tỉnh TUV, như phát triển các khu công nghiệp, du lịch, văn hóa, xúc tiến đầu tư cho sản phẩm nông nghiệp...

Tại buổi hội kiến, hai bên đã tìm được tiếng nói chung khi xác định sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh phát triển lên một tầm cao mới.


Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác tại trụ sở UBND tỉnh. 

T.T

Các tin khác


Triển khai Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ

(HĐBT) - Sáng 3/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Hân hoan những “tuyến đường cờ”

(HBĐT) - Chào xuân Quý Mão, mừng Đảng 93 mùa xuân, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP Hòa Bình rợp sắc đỏ của Quốc kỳ, Đảng kỳ. Đi trên những con đường rợp cờ đỏ, dâng lên trong lòng mỗi chúng ta niềm xúc cảm, tự hào và tình yêu đất nước.

Ý kiến tâm huyết của đại diện các thành phần, tầng lớp Nhân dân hướng về Đảng

(HBĐT) - Những năm gần đây, Đảng ta đã lãnh đạo đất nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phục hồi mạnh mẽ KT-XH, ổn định đời sống Nhân dân. Đặc biệt, những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm được xử lý nghiêm minh, càng củng cố thêm niềm tin của Nhân dân với Đảng. Tự hào về Đảng quang vinh, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Hòa Bình đã ghi nhận một số ý kiến tâm huyết của đại diện các thành phần, tầng lớp Nhân dân hướng về Đảng.

Ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Phát biểu tại Lễ ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư nêu rõ: Cuốn sách cho thấy sự nhất quán giữa nói và làm; sự kiên trì đấu tranh không ngừng nghỉ; sự thống nhất giữa những nung nấu nhiều năm và hành động quyết liệt trong đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để xây dựng, chỉnh đốn Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, (từ năm 1973, đã phê phán việc móc ngoặc, lãng phí).

Xã Ngọc Lâu chăm lo đời sống người dân

(HBĐT) - Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Ngọc Lâu (Lạc Sơn) chú trọng công tác chăm lo đời sống người dân bằng nhiều giải pháp, không ngừng quan tâm cả về vật chất và tinh thần, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục