(HBĐT) - Trong thời gian qua, Agribank Chi nhánh Hoà Bình thực hiện nhiều chương trình cho vay với lãi suất thấp, trong đó, cho vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống Nhân dân khu vực đô thị được người dân quan tâm, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 


Theo đồng chí Đỗ Tuấn Hải, Trưởng Phòng Khách hàng hộ sản xuất và cá nhân (Agribank Hoà Bình), các chương trình cho vay của Agribank Hoà Bình đều được triển khai với thủ tục dễ dàng, điều kiện đơn giản, hồ sơ giải ngân nhanh chóng. Trong đó, chương trình cho vay tiêu dùng có nhiều ưu điểm nổi bật. Đối tượng áp dụng đối với chương trình này chủ yếu là nhóm khách hàng cá nhân vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống khu vực đô thị, bao gồm: Thị trấn, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh và thành phố trực thuộc T.Ư.

Thời gian triển khai áp dụng đối với các khoản giải ngân mới từ ngày 1/7 - 31/12/2021, hoặc đến khi hết quy mô của chương trình. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,5%/năm đến 7%/năm. Thời hạn cho vay là loại trung và dài hạn. Mức cho vay tối đa dưới 4 tỷ đồng. Thời gian áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Lợi ích khi vay tiêu dùng ngoài mức lãi suất ưu đãi thấp nói trên, Agribank cho phép khách hàng vay tiêu dùng với các gói vay dành cho hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định, theo đánh giá của ngân hàng là có khả năng trả nợ. Các gói vay không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với tiêu chí vay của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm vay kèm thêm nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn, thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm Agribank như: thẻ, Mobile Banking, Internet Banking, thanh toán hóa đơn, thu nợ tự động, thanh toán không dùng tiền mặt và nhiều dịch vụ linh hoạt khác.

Cũng theo đồng chí Đỗ Tuấn Hải, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vay tiêu dùng tiêu biểu tại Agribank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sự đa dạng trong các gói vay, lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng là điểm khách hàng luôn lựa chọn Agribank để đồng hành. Một số sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật tại Agribank như: Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình; cho vay phục vụ nhu cầu đời sống; cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư; cho vay mua phương tiện đi lại; cho vay thấu chi…

Việc triển khai chương trình cho vay tiêu dùng lãi suất thấp góp phần hạn chế và đẩy lùi nạn tín dụng đen, gia tăng sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các cá nhân, gia đình cũng như các dịch vụ thanh toán văn minh, hiện đại. Song song với cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị, Agribank đang triển khai chương trình cho vay thấu chi qua thẻ tại khu vực nông nghiệp, nông thôn lên đến 30 triệu đồng với lãi suất thấp để phục vụ nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng như: Thanh toán vật tư nông nghiệp, thanh toán các dịch vụ công: Điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí… tại máy quẹt thẻ POS mà không cần tiền mặt và không phải chịu bất cứ một khoản phí thanh toán nào.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình, các gói cho vay tiêu dùng của Agribank, khách hàng có thể liên hệ Agribank Hòa Bình qua số điện thoại 02183.851.012.


Hồng Trung

Các tin khác


Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) tổ chức hội nghị bàn tròn cấp tỉnh tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại. 4 năm qua, chương trình được triển khai tại một số xã ở 2 huyện Tân Lạc, Lạc Thủy.

Huyện Lạc Sơn phát triển sản phẩm OCOP

(HBĐT) - Triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Lạc Sơn hiện có 10 sản phẩm của 10 chủ thể được chứng nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh.

Xây dựng cơ chế, chính sách, giải pháp phát triển nhà ở xã hội

(HBĐT) - Việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội (NƠXH) trong thời gian qua nhằm thực hiện chủ trương bảo đảm an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH và ổn định thị trường bất động sản. Chính phủ đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 03/CT-TTg, ngày 25/1/2017 về đẩy mạnh phát triển NƠXH. Tuy nhiên, việc phát triển NƠXH vẫn tiến triển rất chậm với nhiều khó khăn, vướng mắc.

Huyện Cao Phong: Nâng cao chất lượng cam phục vụ xuất khẩu

(HBĐT) - Sau khi tới thị trường Anh, cam Cao Phong bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sở tại, đánh dấu sự trở lại của loại trái cây đặc sản miền Bắc trên thị trường thế giới sau hơn 40 năm. Đây là động lực lớn, tiền đề để các cấp chính quyền cũng như doanh nghiệp, HTX, nông dân trồng cam trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản đặc trưng của vùng đất Mường Thàng.

Tháo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị mới Trung Minh A

(HBĐT) - Dự án khu đô thị mới (KĐTM) Trung Minh A là dự án trọng điểm của tỉnh. Trong quá trình triển khai gặp nhiều khó khăn, vướng mắc về giải phóng mặt bằng (GPMB), một số hộ dân không nhận tiền đền bù, hỗ trợ, không bàn giao mặt bằng, ngăn cản không cho chủ đầu tư thi công, ảnh hưởng lớn đến tiến độ triển khai dự án.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục