(HBĐT) - Ngày 24/7, Sở GTVT đã ban hành Văn bản số 2178-TB/SGTVT thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi TP Hà Nội và ngược lại.

 


Bến xe khách trung tâm (TP Hòa Bình) thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid-19

Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách gồm tuyến cố định, hợp đồng, tắc xi, xe du lịch từ Hòa Bình đến TP Hà Nội và ngược lại kể từ 8h ngày 24/7/2021 (trừ các trường hợp xe phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh; xe thực hiện nhiệm vụ công vụ theo yêu cầu của cơ quan chức năng) cho đến khi có thông báo mới. Đối với các tuyến vận tải hành khách đi qua địa bàn TP Hà Nội tuyệt đối không được đón trả, khách và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để dịch Covid-19 lây lan ra cộng đồng.

Tạm đình chỉ hiệu lực phù hiệu, biển hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh đi từ Hòa Bình đến TP Hà Nội trong thời gian tạm dừng hoạt động vận tải nói trên.

Yêu cầu các bến xe khách trên địa bàn tỉnh không ký lệnh xuất bến và không tiếp nhận đối với các phương tiện đi và đến những nơi là vùng dịch, đặc biệt là TP Hà Nội và các tỉnh phía Nam đang thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.

Giao Thanh tra Sở phối hợp với lực lượng chức năng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.


P.V (TH)

Các tin khác


Huyện Lương Sơn mở cửa đón làn sóng đầu tư

(HBĐT) - Thời gian qua, huyện Lương Sơn đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thu hút đầu tư (THĐT), phát triển KT-XH. Hiện, số dự án đầu tư trên địa bàn chiếm trên 20% tổng số dự án đầu tư toàn tỉnh, trong đó, dự án FDI chiếm gần 50% tổng số dự án FDI toàn tỉnh. Nhiều nhà đầu tư (NĐT) lớn, tiềm năng tin tưởng đến với Lương Sơn.

Huyện Lương Sơn - Hạt nhân vùng động lực kinh tế của tỉnh

(HBĐT) -  Nhân dịp kỷ niệm 135 năm thành lập huyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn Nguyễn Văn Danh đã trao đổi với phóng viên Báo Hoà Bình về những kết quả đạt được trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế, thu hút đầu tư của huyện.

Huyện Lương Sơn trên hành trình trở thành thị xã

(HBĐT) - Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa trên địa bàn huyện Lương Sơn diễn ra nhanh. Năm 2019, thị trấn Lương Sơn và khu vực mở rộng gồm 5 xã được Bộ Xây dựng công nhận đạt tiêu chí đô thị loại IV, hoàn thành trước 1 năm so với Nghị quyết số 06-NQ/TU, ngày 11/5/2012 của BTV Tỉnh ủy về huy động các nguồn lực để xây dựng vùng trung tâm huyện trở thành đô thị loại IV, tạo tiền đề sớm thành lập thị xã.

Khơi thông vận tải hàng không và đường bộ

Tình hình thí điểm khôi phục vận tải hành khách và những chính sách mới trong giai đoạn sau ngày 20/10, sau khi Bộ Giao thông vận tải (GTVT) thực hiện thí điểm tạm thời vận tải hành khách từ ngày 10 – 20/10, đang là vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm.

Hợp tác xã nông nghiệp vượt khó ổn định sản xuất

Theo Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của 90% số hợp tác xã (HTX) trên cả nước. Trong đó, từ 30 - 40% bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, vẫn có khoảng 10% số HTX hoạt động ổn định và phát triển, trở thành điểm sáng cần nhân rộng trên cả nước.

Họp Ban Chỉ đạo đôn đốc tiến độ thu, nộp ngân sách Nhà nước tỉnh năm 2021

(HBĐT) - Chiều 18/10, UBND tỉnh tổ chức họp Ban Chỉ đạo (BCĐ) đôn đốc tiến độ thu, nộp ngân sách Nhà nước (NSNN) tỉnh năm 2021. Đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục