(HBĐT) - Quyết tâm giữ vững đà tăng trưởng, thời gian qua, Công ty CP Bigfa (KCN Lương Sơn) đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Ngay từ đầu năm, công ty đã giao chỉ tiêu sản xuất cho từng bộ phận để đảm bảo cho công nhân sớm vào guồng sản xuất, hoàn thành những đơn hàng đến với đối tác nhanh nhất.


Công nhânCông ty cổ phần Bigfa (KCN Lương Sơn) tập trung sản xuất ngay từ đầu năm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty CP Bigfa là doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước được cấp phép đầu tư từ năm 2018 với tên gọi dự án "Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đạt chuẩn HS-GMP”. Lĩnh vực hoạt động của công ty chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm.

Công ty CP Bigfa đã và đang tăng tốc sản xuất chuẩn bị cho các đơn hàng của đối tác trong nước. Nguồn dược liệu của công ty được trồng nhiều ở địa bàn huyện Đà Bắc như kim ngân, cát sâm, hà thủ ô... với diện tích 20 ha. Hiện nay, công ty có khoảng 100 sản phẩm gia công. Các sản phẩm nổi bật về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ như: Vin Slim V3, Great Height, Thik&Fix, si rô Aviho, Hoshi, nutrizabet, ăn ngon Bifakid... Sản phẩm nổi bật về mỹ phẩm như Hi Beauty, Mộc Mao...

Tổng Giám đốc Công ty CP Bigfa Phùng Thị Ngân cho biết: Những năm gần đây, ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như nền kinh tế gặp khó khăn nên nhiều chuỗi liên kết bị đứt gãy và ngành mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ cũng không tránh khỏi vòng xoáy đó. Vì vậy, doanh nghiệp phải thích ứng để duy trì sản xuất, đảm bảo các đơn hàng. Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Công ty CP Bigfa luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành nên việc thực hiện thủ tục hành chính đều rất nhanh chóng, thuận lợi. Cùng với đó là sự lãnh đạo đúng hướng của Ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, đến nay, công ty đã đạt những kết quả nhất định. Những năm qua, Công ty đạt được nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh về các lĩnh vực bảo vệ môi trường, công tác phòng, chống dịch Covid-19... Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, phúc lợi xã hội như ủng hộ quỹ Vì người nghèo, quỹ Đền ơn - đáp nghĩa, ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19...

Cũng theo Tổng Giám đốc Phùng Thị Ngân, năm 2023, bên cạnh phấn đấu doanh thu đạt 250 tỷ đồng, công ty còn đưa ra các chỉ tiêu luôn đảm bảo sự an toàn, sức khỏe, tạo cuộc sống ổn định cho toàn thể công nhân viên; góp phần xây dựng và nâng cao tiêu chuẩn xã hội tại Hòa Bình thông qua xây dựng một mô hình công ty chuyên nghiệp; thông qua các hoạt động phúc lợi của công ty... Đồng thời, đóng góp cho sự phát triển kỹ thuật sản xuất công nghệ cao, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và mỹ phẩm, tạo sự tin tưởng cho người dân về các sản phẩm nội địa, ủng hộ phong trào "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Đặc biệt, với định hướng phát triển, Công ty CP Bigfa đang có kế hoạch mở rộng vùng dược liệu khu vực huyện Mai Châu lên khoảng 43 ha; xây dựng thêm mặt bằng sản xuất, tạo việc làm cho lao động địa phương, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ đối tác, khách hàng.


Hồng Trung


Các tin khác


Khó khăn vẫn đeo bám người chăn nuôi

(HBĐT) - Chi phí chăn nuôi tăng, trong khi giá bán vẫn ở mức thấp khiến nhiều người chăn nuôi trâu, bò trong tỉnh gặp khó khăn. Với mức giá hiện nay, người chăn nuôi cần tận dụng các nguồn thức ăn có sẵn để giảm chi phí, tránh thua lỗ.

Huyện Lương Sơn: Giá trị xuất khẩu ước đạt 457 triệu USD

(HBĐT) - Thời gian qua, huyện Lương Sơn tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các nhà đầu tư vào khảo sát, nghiên cứu đề xuất đầu tư. Đến nay, huyện đã thu hút 23 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký trên 307 triệu USD, chiếm 58,9% về dự án và chiếm 49,8% về vốn đăng ký so với toàn tỉnh.

Sản lượng thu hoạch thủy sản ước đạt 9,21 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển nuôi cá lồng trên các thủy vực lớn, nuôi thủy đặc sản trên diện tích ao, hồ theo định hướng tái cơ cấu ngành.

Kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương đã được tính đúng, tính đủ, bảo đảm mục tiêu

(HBĐT) - Bộ LĐ-TB&XH có Văn bản số 3619/LĐTBXH-VP, ngày 31/8/2023 về việc trả lời kiến nghị cử tri gửi sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Tập trung giải ngân các dự án, công trình nguồn vốn đầu tư công

(HBĐT) - Tỷ lệ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công (ĐTC) năm 2023 của tỉnh dự kiến đến hết tháng 9 mới đạt 20% kế hoạch vốn Thủ tướng Chính phủ giao, thấp so với bình quân cả nước (cả nước 39%). UBND tỉnh chỉ đạo các chủ đầu tư, sở, ngành chức năng, địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, phấn đấu giải ngân đạt trên 90% kế hoạch vốn ĐTC được giao.

Tạo đà cho thanh niên Mai Châu khởi nghiệp

(HBĐT) - Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; đứng ra nhận ủy thác các nguồn vốn tín dụng ưu đãi; tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chủ động, xung kích trong phát triển kinh tế. Đó là những việc làm thiết thực đã, đang được các cấp bộ Đoàn huyện Mai Châu triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục