Ngày 29/2, tại "Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp, Nhà đầu tư, Hợp tác xã" Xuân Giáp Thìn 2024 do UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức, Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình (một thành viên Tập Đoàn Việt Mỹ) vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình trao cho Tập thể có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023. 


Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình.

Sự ghi nhận này là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và thành quả không biết mệt mỏi của Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình trong hành trình đầu tư và phát triển tại Hòa Bình.


Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình vinh dự nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Đây cũng chính là động lực và là yếu tố rất quan trọng để công ty tiếp tục mở rộng hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung và cùng đồng hành với sự phát triển của tỉnh Hòa Bình, tạo thêm việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động trong tỉnh.

Trong nhiều năm phát triển, Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình (một thành viên cuả Tập đoàn Việt Mỹ) luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Và nhìn thấy được tiềm năng của vùng đất Hòa Bình, Tập đoàn Việt Mỹ đã quyết định xây dựng dự án Ivory Villas & Resort và biến nơi đây thành thiên đường nghỉ dưỡng ven đô - Biểu tượng du lịch mới của thành phố Hoà Bình


Phối cảnh tổng thể dự án Ivory Villas & Resort.

Ivory Villas & Resort được ví như chốn "Bồng lai tiên cảnh” tại mảnh đất Hòa Bình. Những đám mây trắng bồng bềnh trên đỉnh núi, những đường cong mềm mại của những căn biệt thự trắng muốt đã tạo nên Kiệt tác chạm chân mây mang tên Ivory.

Là một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp đồng bộ, văn minh hiện đại, ổn định và phát triển lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa của thị trường, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương, tạo việc làm, thu nhập cho lao động, tăng thu ngân sách nhà nước tại địa phương và cải thiện cơ sở hạ tầng hiện có, cải tạo môi trường cảnh quan sinh thái khu vực.

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ chưa đầy 1 giờ lái xe, Ivory villas & Resort nổi bật giữa màu xanh bạt ngàn của núi rừng Hòa Bình. Sở hữu vị trí Vàng đắc địa, Ivory Villas & Resort là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tọa lạc tại mặt đường quốc lộ 6 - trục đường huyết mạch nối thành phố Hà Nội và các tỉnh Tây Bắc.

Ivory Villas Resort có quy mô 66ha chia làm 4 phân khu, giới thiệu ra thị trường 458 căn biệt thự đa dạng diện tích từ 250 đến 1000m2.

Với hơn 100 tiện ích đặc quyền, chủ nhân Ivory Villas & Resort sẽ được tận hưởng chất sống nghỉ dưỡng tại gia chuẩn resort. Cơ hội trải nghiệm hàng loạt tiện ích dịch vụ như nhà hàng phong cách ẩm thực Á - Âu, trung tâm thương mại - nghệ thuật - văn hóa The Center, bến du thuyền, vườn hoa bậc thang Nhật Sắc, vườn hồng Pháp cổ...

Đặc biệt, trong thời gian tới, hàng loạt tiện ích "khủng” sẽ được chủ đầu tư triển khai, kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng với những công trình kiến trúc và giải trí xa xỉ. Trong đó có thể kể đến công viên nước trong nhà và ngoài trời với quy mô lớn bậc nhất Hòa Bình, được kỳ vọng mang đến sân chơi giải trí hấp dẫn trong thời gian tới.


Tiện ích công viên nước quy mô bậc nhất Hòa Bình sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Với những ưu thế vượt trội, giá bán vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, Ivory Villas & Resort mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái đón đầu đà phục hồi thị trường bất động sản.


Các tin khác


Cán bộ, đảng viên nêu gương trong thực hiện quy định về quản lý đô thị, đất đai

Quán triệt các quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) gắn với việc thực hiện các nghị quyết, kết luận, quy định về công tác xây dựng Đảng, Thành ủy Hòa Bình đã ban hành Nghị quyết số 03-NQ/TH.U, ngày 20/4/2021 về trách nhiệm nêu gương của CB, ĐV, trước hết là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương; cán bộ lãnh đạo, quản lý; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong công tác quản lý đô thị (QLĐT), quản lý đất đai (QLĐĐ) trên địa bàn giai đoạn 2021 - 2025.

Xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP thuỷ sản

Đến nay, tỉnh ta có 9 sản phẩm thuỷ sản chế biến được công nhận tiêu chuẩn OCOP 3 và 4 sao. Việc xây dựng và phát triển sản phẩm OCOP là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao giá trị các sản phẩm thuỷ sản nuôi trồng, phát triển nghề nuôi thuỷ sản bền vững.

Xã Mường Chiềng nỗ lực giảm nghèo

Xã Mường Chiềng (Đà Bắc) có 8 xóm, 946 hộ với 4.070 nhân khẩu. Thời gian qua, Đảng ủy, UBND xã chú trọng lãnh, chỉ đạo công tác giảm nghèo, quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, từng bước cải thiện đời sống người dân.

Toàn tỉnh có 158 sản phẩm OCOP

Đến thời điểm này, toàn tỉnh có 158 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên, trong đó có 2 sản phẩm tiềm năng hạng 5 sao; 32 sản phẩm hạng 4 sao; 124 sản phẩm hạng 3 sao.

Người dân đang hình thành thói quen không dùng tiền mặt

Thời gian qua, thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) trên địa bàn tỉnh phát triển khá mạnh, có mặt hầu hết trong các hoạt động kinh doanh, mua bán, trao đổi. Hoạt động chuyển khoản, không dùng tiền mặt (KDTM) không chỉ diễn ra ở các cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ, sản xuất mà ngày càng phổ biến hơn tại nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, điều mà trước đây hiếm thấy.

Nông dân xã Thu Phong góp sức giữ vững các tiêu chí nông thôn mới nâng cao

Với trên 620 hội viên nông dân, thời gian qua, Hội Nông dân (HND) xã Thu Phong (Cao Phong) đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên đẩy mạnh phong trào xây dựng NTM với nhiều cách làm hiệu quả, linh hoạt, sáng tạo. Qua đó góp phần giữ vững các tiêu chí NTM nâng cao tại địa phương, nổi bật nhất là tổ chức các mô hình phát triển kinh tế và duy trì hoạt động bảo vệ môi trường.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục