Lãnh đạo Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 trao phần quà may mắn là chiếc smatphone Samsung trị giá 7 triệu đồng cho khách hàng may mắn.

Lãnh đạo Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 trao phần quà may mắn là chiếc smatphone Samsung trị giá 7 triệu đồng cho khách hàng may mắn.

(HBĐT) - Tối 22/12, tại khách sạn AP Plaza (thành phố Hòa Bình), Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 4 – Tổng Công ty viễn thông Mobifone đã tổ chức hội nghị khách hàng Mobifone năm 2015 nhằm tri ân tới những khách hàng trên địa bàn. Hội nghị của Mobifone với thông điệp “Thay lời cảm ơn!” có sự tham dự của đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng gần 200 khách mời là đối tác, khách hàng thường xuyên của Mobifone.

 

Theo đại diện Mobifone, chương trình “Thay lời cảm ơn!” nhằm kết nối những yêu thương, gắn kết những giá trị. Đó cũng là lời tri ân sâu sắc nhất mà Mobifone muốn gửi đến tất cả các khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành trong thời gian vừa qua. Cũng tại hội nghị, Mobifone cam kết tiếp tục mở rộng vùng phủ sóng, nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, bền chặt với khách hàng, đồng thời thu hút những khách hàng mới vùng nông thôn, miềm núi trong thời gian tới. Được biết, thị phần di động của Mobifone hiện nay trên toàn tỉnh Hòa Bình chiến gần 30%, trong đó có trên 2.000 thuê bao di động trả sau. Tại hội nghị “Thay lời cảm ơn”, Mobifone đã dành tặng nhiều quà cho khách hàng thân thiết và tổ chức bốc thăm măn mắn với những phần quà đặc biệt như điện thoại Nokia, Samsung có tổng trị giá hàng chục triệu đồng.  

 

 

 

                                                                                                                                   

                                                                               Hồng Trung

 

 

 

Các tin khác


Tháo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị mới Trung Minh A

(HBĐT) - Dự án khu đô thị mới (KĐTM) Trung Minh A là dự án trọng điểm của tỉnh. Trong quá trình triển khai gặp nhiều khó khăn, vướng mắc về giải phóng mặt bằng (GPMB), một số hộ dân không nhận tiền đền bù, hỗ trợ, không bàn giao mặt bằng, ngăn cản không cho chủ đầu tư thi công, ảnh hưởng lớn đến tiến độ triển khai dự án.

Xuất khẩu container mía trắng đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ

(HBĐT) - Ngày 19/3, Sở NN&PTNT, UBND huyện Lạc Sơn, Công ty TNHH Đầu tư thương mại (ĐTTM) Tiến Ngân (trụ sở tại phường Dân Chủ, TP Hoà Bình), Công ty TNHH Phát triển thương mại (PTTM) và Công nghệ sản xuất mới, Công ty Vina Agri Import Hoa Kỳ đã phối hợp tổ chức lễ xuất hàng chuyến conterner mía trắng đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan;  lãnh đạo UBND huyện Lạc Sơn, phường Dân Chủ và đại diện đơn vị đối tác. 

 "Đồng hành cùng doanh nghiệp, người nông dân vì một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn”

(HBĐT) - Tại huyện Mộc Châu, Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa tổ chức hội nghị "Đồng hành cùng doanh nghiệp, người nông dân vì một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn”.

Triển vọng trồng cây gai xanh ở vùng cao Đà Bắc

(HBĐT) - Hai năm trước, cây gai xanh lần đầu tiên được trồng thử nghiệm ở huyện Đà Bắc với gần 20 hộ tham gia trồng, diện tích khoảng 8 ha. Đến nay, mô hình trồng gai xanh đem lại hiệu quả kinh tế khá, là hướng đi triển vọng trong chuyển đổi cơ cấu kinh tế ở huyện vùng cao này.

Hỗ trợ sản xuất theo chuỗi - cơ hội cho hợp tác xã ngành hàng cá phát triển

(HBĐT) - Hiện nay, sản xuất theo chuỗi giá trị đang là lựa chọn số một của ngành nông nghiệp nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao giá trị sản phẩm và phát triển bền vững. Bắt kịp xu thế đó, với tiềm năng, lợi thế vùng lòng hồ sông Đà, Liên minh HTX tỉnh đã đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ các HTX xây dựng mô hình theo chuỗi giá trị đối với ngành hàng cá, qua đó góp phần nâng cao giá trị sản phẩm "cá sông Đà" trên thị trường.

"Kích hoạt" công tác xuất khẩu lao động trong tình hình mới

(HBĐT) - Năm 2022, toàn tỉnh có 720 lao động được tuyển dụng đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, vượt 240% kế hoạch năm. Tuy nhiên, theo đánh giá của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), kết quả đạt được chưa bền vững, số lượng lao động của tỉnh đi làm việc ở nước ngoài còn thấp so với trung bình cả nước. Đồng thời, công tác tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp và xuất khẩu lao động (XKLĐ) còn gặp khó. Tháo gỡ những nút thắt trong xuất khẩu lao động

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục