(HBĐT) - Từ ngày 19 - 22/10, huyện Lạc Thủy tổ chức Giải Vô địch bóng đá nam 7 người năm 2020. Tham gia giải có gần 200 cầu thủ của 13 đội bóng đến từ 9  xã, thị trấn; 4 đơn vị của địa phương và T.Ư đứng chân trên địa bàn, gồm: Kho KT 788, trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc, Công ty TNHH Hai thành viên Sông Bôi - Thăng Long và Công an huyện.


Lãnh đạo UBND huyện trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng đá nam trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhìn chung các đội tham gia giải năm nay đều có sự chuẩn bị tốt về thể lực, chiến thuật thi đấu, kỹ năng chơi bóng. Đặc biệt, chất lượng chuyên môn và tư duy chiến thuật của các đội tốt hơn các mùa giải trước.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc; giải nhì: đội bóng Công ty TNHH Hai thành viên Sông Bôi – Thăng Long; giải ba: đội bóng thị trấn Chi Nê; giải phong cách được trao cho đội bóng xã An Bình. Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân cho cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khí thế thi đua giữa các đơn vị, là dịp để các cầu thủ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cũng như rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập, lao động, công tác. Đồng thời, tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc tham gia Giải Vô địch bóng đá nam của tỉnh được tổ chức tại huyện Lạc Thủy vào ngày 28/10 tới đây.

   
Hà Chung
  (Trung tâm VH-TT&TT huyện Lạc Thủy)
 


Các tin khác


Trên 100 vận động viên tham gia Giải Bóng chuyền hơi cựu giáo chức huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Ngày 27/11, tại Nhà văn hoá trung tâm huyện, Hội Cựu giáo chức huyện Kim Bôi tổ chức Giải Bóng chuyền hơi năm 2020. Tham dự giải có 100 VĐV đến từ 12 đơn vị trong toàn huyện với 12 đội nữ và 3 đội nam.

Chặng đường mới của cử tạ Hòa Bình

(HBĐT) - Tại Giải Vô địch cử tạ thanh thiếu niên quốc gia năm 2020, thầy trò lớp năng khiếu cử tạ, trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT đạt thành tích vượt chỉ tiêu đề ra. Tấm huy chương vàng (HCV) đầu tiên của cử tạ Hòa Bình đã thắp lên niềm tin, kỳ vọng trên chặng đường mới.

Thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng được tỉnh quan tâm, phát triển đa dạng loại hình tập luyện TDTT, câu lạc bộ (CLB) TDTT cơ sở, bảo tồn, phát triển các môn thể thao dân tộc.

CLB Viettel có nhiều đề cử, nhưng Quả bóng vàng Việt Nam khó thoát khỏi đội Hà Nội

Sáng 26-11, ban tổ chức giải thưởng "Quả bóng vàng Việt Nam 2020" đã họp báo tại TP.HCM để công bố danh sách các ứng viên đề cử cho các danh hiệu.

Toàn tỉnh có 230 sân bóng đá mini

(HBĐT) - Những năm gần đây, các công trình thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh đã được đầu tư, xây dựng đáp ứng nhu cầu tập luyện của người dân cũng như tổ chức các giải đấu. Đặc biệt, đã có sự xã hội hóa mạnh mẽ, xuất hiện ngày càng nhiều công trình TDTT do tư nhân đầu tư, nhất là các sân bóng đá mini.  

Bước tiến mới của võ tổng hợp tại Việt Nam

Môn võ tổng hợp (MMA) đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực, châu lục và thế giới. Tại Việt Nam, phong trào tập luyện, thi đấu MMA cũng đang được mở rộng với vị thế ngày càng vững chắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục