(HBĐT) - Ngày 31/12/2021, Tổng cục Thể dục thể thao ban hành Quyết định số 1348/QĐ-TCTDTT về việc tập huấn đội tuyển xe đạp địa hình quốc gia tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội năm 2022.


Vận động viên tỉnh Hòa Bình thi đấu tại Giải Vô địch xe đạp địa hình quốc gia năm 2021.

Theo quyết định, có 4 huấn luyện viên (HLV) và 14 vận động viên (VĐV); trong đó có HLV Trần Đại Nghĩa và 3 VĐV: Đinh Văn Linh, Bùi Văn Nhất, Bùi Văn Hiếu của tỉnh Hòa Bình. Đây là những nhân tố thể thao tiêu biểu của tỉnh vừa tham dự Giải Vô địch xe đạp địa hình quốc gia năm 2021 tại Vĩnh Phúc. Ở giải đấu này, đoàn thể thao tỉnh giành được tổng số 6 huy chương (4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng).

Thời gian tập huấn từ ngày 1/1 - 30/9/2022. Đợt triệu tập này nhằm chuẩn bị lực lượng tham dự SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5/2022. Đây là cơ hội để HLV và các VĐV học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, sẵn sàng tranh tài tại một số giải đấu trong thời gian sắp tới, đem vinh quang về cho tỉnh nhà.

Linh Nhật


Các tin khác


CĐV Đông Nam Á thán phục kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" của U23 Việt Nam

Theo thống kê, đội tuyển U23 Việt Nam giữ sạch lưới 570 phút tại SEA Games 31. Thành tích "vô tiền khoáng hậu" này của U23 Việt Nam khiến cổ động viên Đông Nam Á phải "ngả mũ".

Thể thao Việt Nam - kỷ lục mới và bước tiến mới

Đoàn Thể thao Việt Nam thiết lập kỷ lục mới về số Huy chương Vàng mà một Đoàn thể thao có thể giành được ở một kỳ Đại hội ở SEA Games 31. Không chỉ ấn tượng về số lượng, rất nhiều tấm Huy chương Vàng mà các tuyển thủ Việt Nam giành được đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc về chuyên môn.

Ấn tượng trên đường đua, thành công trong công tác tổ chức

(HBĐT) - Sau gần 10 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, môn xe đạp trong khuôn khổ SEA Games 31 tổ chức tại Hoà Bình đã chính thức khép lại. Thi đấu xuất sắc, các VĐV xe đạp đã mang về 4 huy chương vàng (HCV) và 2 huy chương bạc (HCB) cho đoàn thể thao Việt Nam. Cùng với những thành tích trong thi đấu, công tác tổ chức bài bản, chu đáo, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người dân Hoà Bình đã góp phần làm nên một SEA Games thành công, an toàn và ấn tượng.

Báo chí Hàn Quốc chúc mừng HLV Park Hang-seo và chiến thắng của tuyển Việt Nam

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan trong nội dung bóng đá nam của SEA Games 31, báo chí Hàn Quốc cũng đã đưa tin nhanh về tấm huy chương Vàng mà HLV Park Hang-seo cùng các học trò giành được.

Đêm hoa đăng sao vàng ngập tràn men chiến thắng

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đăng quang và chỉ sau đó một ngày, Đội tuyển bóng đá nam U23 nước ta đoạt ngôi vô địch SEA Games 31, đã tạo nên đêm hoa đăng Sao vàng trên các nẻo đường Việt Nam. Từ những ngõ hẻm phố nhỏ ở các thành phố, cho đến các xóm, thôn miền quê xa xôi, người hâm mộ đã đổ ra đường hòa vào niềm vui chiến thắng với cờ Tổ quốc trên tay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục