Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-UBND, ngày 16/10/2023 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành kế hoạch tổ chức Hội chợ Xuân Hòa Bình năm 2023 với chủ đề "Hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch, thu hút đầu tư các sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Hòa Bình năm 2023”.
Hội chợ được tổ chức quy mô cấp tỉnh, các hạng mục được thiết kế, dàn dựng đảm bảo tính chất và yêu cầu tổ chức của hội chợ trên mặt bằng sân vận động huyện Cao Phong, gồm:

1. Khu vực cổng chào: Gồm 1 cổng ra vào hội chợ, trang trí dựa trên cổng của sân vận động.

2. Khu vực sân khấu phục vụ khai mạc, bế mạc, tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa, văn nghệ…

3. Khu gian hàng OCOP nông sản và các sản phẩm hàng hóa tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc thiểu số của các doanh nghiệp, hợp tác xã các xã thuộc huyện Cao Phong và các doanh nghiệp, hợp tác xã của 9 huyện, thành phố trong tỉnh; gian hàng của Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch; gian hàng của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; gian hàng của ban tổ chức, trực y tế: (60 gian).

4. Khu vực gian hàng thương mại.
5. Khu các trò chơi dân gian.
6. Khu ẩm thực.

Ban tổ chức Hội chợ Xuân Hòa Bình năm 2023 trân trọng thông báo và kính mời toàn thể bà con nhân dân tới tham quan, mua sắm.

- Thời gian: Từ ngày 8 - 11/12/2023, khai mạc lúc 19h30' ngày 8/12/2023;

- Địa điểm: Sân vận động huyện Cao Phong.

Ban tổ chức trân trọng thông báo!
 
                                                           KT. TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

PHÓ TRƯỞNG BAN

PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐTTM&DL

Lê Đức Hùng

Các tin khác


Lan tỏa phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

Trong những năm qua, phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) được các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh triển khai rộng khắp. Gắn kết với nhiều cuộc vận động, phong trào và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh.

Huyện Kim Bôi siết chặt quản lý lễ hội đầu năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng và tâm linh của người dân trong dịp đầu Xuân, huyện Kim Bôi đã xây dựng kế hoạch chi tiết, đảm bảo các lễ hội được tổ chức tôn nghiêm và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm. Qua đó góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, nét đẹp trong đời sống, tín ngưỡng của nhân dân.

Huyện Kim Bôi phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 

Ngày 20/2, tại xã Hùng Sơn, huyện Kim Bôi tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024. 

Huyện Mai Châu đón nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Keng loóng và mở hội Xên Mường

Ngày 19/2 (mùng 10 tháng Giêng), UBND huyện Mai Châu tổ chức lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT) quốc gia Keng loóng và lễ hội Xên Mường. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL; Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, sở, ngành, các huyện, thành phố; đại biểu các huyện thuộc các tỉnh: Thanh Hóa, Sơn La, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình cùng đông đảo du khách và người dân.

Lễ Khai hạ đình Ngòi năm 2024

Ngày 18/2 (tức 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn), phường Quỳnh Lâm (TP Hòa Bình) tổ chức Lễ Khai hạ đình Ngòi năm 2024. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục