(HBĐT) - Vào tháng 12/2017, trên đường đi từ huyện Lạc Sơn ra thành phố Hoà Bình, tôi có đánh rơi một túi nilon.

Trong túi có chứa: (1) Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (bao gồm cả trang bổ sung), số CĐ 1429962 mang tên Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng thương mại Mỹ Phong   (2) Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sử hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (bao gồm cả trang bổ sung), số CĐ 1429963 mang tên Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng thương mại Mỹ Phong.   Ai nhặt được xin liên hệ Nguyễn Thị Mỹ, địa chỉ số 55, phố Độc Lập, thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình; số điện thoại 0945580666. Tôi xin chân thành cảm ơn và hậu tạ. 

Các tin khác

Không có hình ảnh
Không có hình ảnh
Không có hình ảnh

Kinh nghiệm gia hạn visa nhanh chóng

(HBĐT) - Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, đó là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài nhập cảnh một quốc gia (trừ một số quốc gia có chính sách miễn thị thực theo hình thức đơn phương hoặc song phương). Visa là giấy thông hành khẳng định cá nhân đã được chính phủ của quốc gia đến đồng ý cho phép nhập cảnh. Nếu visa hết hạn, cá nhân phải tiến hành làm thủ tục gia hạn visa theo đúng quy định tại quốc gia đó.

Agribank Hòa Bình: Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” lên dến 12,5 tỷ đồng

(HBĐT) - Theo Agribank Hòa Bình, từ ngày 31/01/2019 đến 03/05/2019, mọi khách hàng là cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm tại bất cứ điểm giao dịch nào của Agribank và đăng ký tham gia chương trình "Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank" sẽ có hơn 20 nghìn cơ hội trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 12,5 tỷ đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục