Hoà Bình, ngày 23/10/2018 – Công ty Cổ phần Thương mại Dạ Hợp xin thông báo về sự kiện ra mắt dự án ZenVillage với những nội dung chính như sau:

 


• Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hoà Bình về việc phê duyệt kết quả đấu thầu Dự án Zen Village;

• Chi tiết tổng mức đầu tư dự án Zen Village: gồm chi phí ban đầu và chi phí phát triển dự án;

• Thông tin về Lễ ra mắt dự án: chưa có giá bán.

Ngày 23/07/2018, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hoà Dạ Hợp đã ký quyết định số 1762/QĐ-UBND về việc phêduyệt kết quả lựa chọn đấu thầu đầu tư dự án Khu dân cư, tái định cư Suối Đúng, phường Hữu Nghị, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình (tên thương mại: Dự án Zen Village). Trên cơ sở này, Công ty CPTM Dạ Hợp đã tiếnhành đầu tư dự án. Mức đầu tư ban đầu được phê duyệt là 119 tỷ đồng, mức đầu tư bổ sung cho dự án phát triển

là 148 tỷ đồng (bằng vốn tự có của doanh nghiệp), tổng mức đầu tư toàn dự án là 267 tỷ đồng. Các hạng mục được đầu tư bổ sung bao gồm:

- Xây dựng trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế

- Lát đá vỉa hè đường Hữu Nghị

- Trồng cây xanh cao cấp

- Tạo nguồn suối tự chảy

- Xây dựng hệ thống an ninh tự động

- Xây dựng kiến trúc mẫu nhà biệt thự, shophouse đẳng cấp

Ngày 21/10/2018, tại thành phố Hoà Bình, Công ty CPTM Dạ Hợp đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Zen Village.

Với tinh thần Đất Quan Lang nên trang sử mới, dự án đã tạo nên những lợi thế độc đáo bao gồm:

* Có dòng suối Đúng tự nhiên bao quanh và chảy trong dự án

* Nhà cộng đồng nổi 3 mặt hướng hồ

* Hơn 700m đường dạo ven suối

* Khu tâm linh cùng 40 tiện ích nội khu

* Có nhiều loại cây quý được đặt thành tên phố như: Nguyệt Quế, Ban Hoàng Hậu, Sưa Đỏ…

Buổi lễ giới thiệu dự án có sự hiện diện của hơn 300 khách mời là các công ty đối tác của Dạ Hợp cùng các nhàđầu tư và khách hàng đến từ các tỉnh thành lân cận. Tại đây, Dạ Hợp đã ký Hợp đồng tài trợ vốn cho dự án ZenVillage với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hoà Bình và giới thiệu Đối tác phânphối dự án là Công ty cổ phần địa ốc Phú Tài (Phu Tai Land). Chương trình thăm quan dự án đã được tổ chức ngay sau đó đem lại một cảm giác chân thực nhất cho những người tham dự. Rất nhiều khách hàng đã thể hiệnmong muốn sở hữu các sản phẩm của dự án. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Dạ Hợp chưa có giá bán cho dự án này. Dự kiến, trong những ngày tới, chúng tôi sẽ công bố giá bán chính thức tại Lễ mở bán dự án Zen Village.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý đối tác, khách hàng!

Công ty CPTM Dạ Hợp

Ông Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng Ban truyền thông

Tầng 1, Khu TM toà NOXH Dạ Hợp, đường Lê Thánh Tông, phường Tân Thịnh, thành phố Hoà Bình

Điện thoại: 0972.88.22.63

Email: nguyenmanhdung@dahop


 

Các tin khác

Không có hình ảnh
Không có hình ảnh
Không có hình ảnh

Tháng 7, thu ngân sách Nhà nước ước đạt 263 tỷ đồng

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, ngành Thuế đã tăng cường giải pháp quản lý thu, chống thất thu ngân sách và thu hồi thuế nợ đọng. Đồng thời, tập trung huy động nguồn thu từ thuế, phí; chú trọng các nguồn thu tiền sử dụng đất, tiền cấp quyền khai thác khoáng sản… nhằm tăng nguồn thu ngân sách địa phương.

Kinh nghiệm gia hạn visa nhanh chóng

(HBĐT) - Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, đó là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài nhập cảnh một quốc gia (trừ một số quốc gia có chính sách miễn thị thực theo hình thức đơn phương hoặc song phương). Visa là giấy thông hành khẳng định cá nhân đã được chính phủ của quốc gia đến đồng ý cho phép nhập cảnh. Nếu visa hết hạn, cá nhân phải tiến hành làm thủ tục gia hạn visa theo đúng quy định tại quốc gia đó.

Agribank Hòa Bình: Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” lên dến 12,5 tỷ đồng

(HBĐT) - Theo Agribank Hòa Bình, từ ngày 31/01/2019 đến 03/05/2019, mọi khách hàng là cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm tại bất cứ điểm giao dịch nào của Agribank và đăng ký tham gia chương trình "Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank" sẽ có hơn 20 nghìn cơ hội trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 12,5 tỷ đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục