(HBĐT) - Ngày 12/9, đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn thăm hỏi, tặng quà động viên 2 đồng chí công an xã là Bùi Văn Vực (SN 1979), công an viên xóm Khả 1 và Bùi Văn Vận (SN 1984), công an viên xóm Khả 2, xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn bị thương trong khi làm nhiệm vụ.


Lãnh đạo Công an tỉnh, huyện Lạc Sơn thăm hỏi, tặng quà 2 đồng chí Bùi Văn Vực và Bùi Văn Vận xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình;

 Trước đó, vào hồi 14g30, ngày 6/9/2017, Công an xã Quý Hòa nhận được tin báo và phân công 2 đồng chí Bùi Văn Vực, Bùi Văn Vận đến giải quyết việc đối tượng Bùi Văn Việt (SN 1980), trú tại xóm Khả 2, xã Quý Hòa say rượu có hành vi dùng dao đe dọa và gây rối ở nhà bố vợ là ông Bùi Văn Vín, trú tại xóm Khả 1, xã Quý Hòa. Trong quá trình giải quyết, thấy đối tượng đang trong tình trạng say rượu bị kích động mạnh, 2 đồng chí đã yêu cầu Việt bỏ dao xuống về trụ sở Công an xã để giải quyết. Việt đã bớt hung hăng hơn và lên xe của Bùi Văn Lê là người cùng xóm. Đi được một đoạn, Việt bất ngờ xuống xe lao vào dùng dao chém 2 đồng chí công an viên gây thương tích.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lạc Sơn triển khai lực lượng phối hợp với Công an xã Quý Hòa bắt đối tượng Bùi Văn Việt và thu giữ tang vật là 1 con dao dài 40 cm, hung khí Việt sử dụng để chém 2 đồng chí công an viên.

Được biết, Việt là đối tượng ham chơi, lười lao động, đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Hiện, 2 đồng chí công an viên đang điều trị tích cực tại Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn. Công an huyện đang tiếp tục giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật./.

 

                                                                Tin, ảnh: Đỗ Tuấn

                                                                   (Công an tỉnh)

Các tin khác

Không có hình ảnh

Huyện Yên Thủy gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách

(HBĐT) - Là kênh dẫn vốn ưu đãi của Nhà nước để cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn, NHCSXH huyện Yên Thuỷ không chỉ đáp ứng nhu cầu vốn cho SX-KD, đào tạo nguồn nhân lực, tạo việc làm, cải thiện môi trường và nâng cao sinh hoạt, đời sống cho người dân mà luôn gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách.

“Kiềng 4 chân” trong hoạt động ủy thác ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Những năm qua, các tổ chức, đoàn thể Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB và Đoàn Thanh niên là cầu nối quan trọng giúp người dân trên địa bàn huyện Đà Bắc có đủ điều kiện tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để đầu tư phát triển kinh tế hộ gia đình. Qua đó đưa hoạt động của NHCSXH ngày càng đi vào ổn định, góp phần tích cực trong công cuộc giảm nghèo, giải quyết việc làm và bảo đảm an sinh xã hội.

Quy định mới về kinh doanh rượu

(HBĐT) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.

Khai trương cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình

(HBĐT) - Sáng ngày 23/9, trên đường Cù Chính Lan (thành phố Hòa Bình), cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình đã chính thức khai trương. Đây là cửa hàng thực phẩm sạch theo chuỗi đầu tiên có sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Sở NN & PTNT.

Tổ chức Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm

(HBĐT) - Ngày 19/9, UBND tỉnh đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố về tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho trẻ em.

Ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích

(HBĐT) - Ngày 21/9, tại UBND huyện Lạc Thủy, Trung tâm hành chính công huyện và Bưu điện tỉnh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.