(HBĐT) - Tối ngày 13/11, tại xã Quy Hậu, Hội LHPN và Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Tân Lạc đã phối hợp với Đoàn nghệ thuật tỉnh tổ chức truyền thông giao lưu nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện và tuyên truyền đề án 1084 "Thí điểm sáp nhập, kiện toàn xóm, tổ dân phố thuộc tỉnh Hòa Bình”.


Đêm truyền thông đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia, cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ địa phương và phần biểu diễn văn nghệ của các diễn viên, ca sĩ đoàn nghệ thuật có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, bản sắc độc đáo xứ sở Mường Bi, tình yêu quê hương đất nước. Xen kẽ các tiết mục văn nghệ đặc sắc là phần thi kiến thức về Đề án thí điểm sáp nhập, kiện toàn xóm, tổ dân phố dành cho khán giả.


Tiết mục văn nghệ đặc sắc truyền thông Đề án 1084.

Đây là đêm giao lưu cuối cùng trong chuỗi truyền thông về Đề án 1084 trên địa bàn huyện. Trước đó, từ ngày 6/11, các đơn vị phối hợp đã tổ chức giao lưu truyền thông phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhân dân các dân tộc tại các xã vùng II và vùng III gồm Lũng Vân, Địch Giáo, Do Nhân, Ngọc Mỹ, Gia Mô.


Bùi Minh

Các tin khác


Tặng trên 100 suất quà cho người cao tuổi nghèo, hoàn cảnh khó khăn

(HBĐT) - Thực hiện công tác chăm sóc NCT, từ đầu năm đến nay, Hội NCT huyện Đà Bắc đã phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức thăm hỏi, tặng 101 suất quà cho NCT nghèo, khó khăn, ốm đau cô đơn không nơi nương tựa, trị giá 26 triệu đồng.

Hỗ trợ người cao tuổi thiệt thòi thông qua nhân rộng CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

(HBĐT) - Thực hiện Quyết định số 884/QĐ-UBND ngày 9/4/ 2018 của UBND tỉnh về phê duyệt dự án "Hỗ trợ NCT thiệt thòi thông qua nhân rộng CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở Việt Nam”, từ ngày 23 - 27/4/2018, Hội NCT tỉnh phối hợp với Tổ chức hỗ trợ NCT (viết tắt là HAI) tổ chức hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Dự án.

Huyện Lạc Thủy xã hội hóa chăm sóc người cao tuổi

(HBĐT) - Trong những năm qua, công tác xã hội hóa chăm sóc người cao tuổi (NCT) được các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Lạc Thủy quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nâng cao chất lượng cuộc sống cho NCT.

Phấn đấu giảm 4% tần suất tai nạn lao động chết người

(HBĐT) - Ngày 26/4, Hội đồng An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018.

“Hội thánh Đức Chúa Trời” - Thủ đoạn nguy hiểm của “tà đạo”

"Hội thánh Đức Chúa Trời” chưa được công nhận là tổ chức hoạt động tôn giáo ở nước ta nhưng đến nay tổ chức này đã xuất hiện tại hơn 20 tỉnh, thành phố với hàng ngàn người tham gia. Các giáo lý, giảng đạo của "Hội thánh Đức Chúa Trời” mang tính chất tà đạo, có biểu hiện mê tín dị đoan.

Ban Tôn giáo Chính phủ lên tiếng về "Hội thánh của Đức Chúa Trời"

Cần nâng cao nhận thức, cảnh giác đối với các hoạt động dụ dỗ, lôi kéo bằng vật chất và những lời tuyên truyền lừa đảo về ngày tận thế, sự cứu rỗi của đấng linh thiêng bằng việc nộp tiền, từ bỏ cuộc sống hiện thực, gia đình...