(HBĐT) - Tối ngày 13/11, tại xã Quy Hậu, Hội LHPN và Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Tân Lạc đã phối hợp với Đoàn nghệ thuật tỉnh tổ chức truyền thông giao lưu nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện và tuyên truyền đề án 1084 "Thí điểm sáp nhập, kiện toàn xóm, tổ dân phố thuộc tỉnh Hòa Bình”.


Đêm truyền thông đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia, cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ địa phương và phần biểu diễn văn nghệ của các diễn viên, ca sĩ đoàn nghệ thuật có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, bản sắc độc đáo xứ sở Mường Bi, tình yêu quê hương đất nước. Xen kẽ các tiết mục văn nghệ đặc sắc là phần thi kiến thức về Đề án thí điểm sáp nhập, kiện toàn xóm, tổ dân phố dành cho khán giả.


Tiết mục văn nghệ đặc sắc truyền thông Đề án 1084.

Đây là đêm giao lưu cuối cùng trong chuỗi truyền thông về Đề án 1084 trên địa bàn huyện. Trước đó, từ ngày 6/11, các đơn vị phối hợp đã tổ chức giao lưu truyền thông phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhân dân các dân tộc tại các xã vùng II và vùng III gồm Lũng Vân, Địch Giáo, Do Nhân, Ngọc Mỹ, Gia Mô.


Bùi Minh

Các tin khác


Kim Bôi ra quân khởi động chiến dịch “Tình nguyện mùa đông”

(HBĐT) - Ngày 17/11, Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức chương trình ra quân, khởi động chiến dịch "Tình nguyện mùa đông” và Ngày thứ 7 tình nguyện tại xã chuẩn bị về đích nông thôn mới Hạ Bì.

Huyện Đà Bắc tháo gỡ khó khăn trong công tác giải quyết việc làm cho lao động nông thôn

(HBĐT) - Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện Đà Bắc cho biết: Đà Bắc là huyện vùng cao của tỉnh. Những năm gần đây, được sự quan tâm đầu tư của Đảng, Nhà nước, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và sự nỗ lực của nhân dân trên địa bàn, đời sống của người dân được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, còn nhiều vấn đề đáng quan tâm.

Huyện Lạc Sơn quan tâm, chăm sóc người cao tuổi

(HBĐT) - Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Lạc Sơn hiện có 12.901 hội viên, sinh hoạt ở 29 tổ chức cơ sở Hội. Trong những năm qua, các cấp Hội NCT trong huyện đã xây dựng kế hoạch hiệu quả, thiết thực trong các hoạt động chăm sóc NCT.

Loay hoay tìm sinh kế

(HBĐT) - Là một trong những hộ gia đình ở tổ 26, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) chịu thiệt hại nặng nề khi toàn bộ ngôi nhà bị đổ sập xuống sông Đà trong đợt mưa lũ xảy ra cuối tháng 7, đầu tháng 8/2018. Sau khi được UBND thành phố cấp đất ở nơi tái định cư tại phố Ngọc, xã Trung Minh, gia đình chị Vân, anh An đã vất vả vay mượn anh em họ hàng, bạn bè xây được ngôi nhà gọi là có chỗ để ở. Khi ngôi nhà cất nóc cũng là lúc chị Vân tìm được việc làm đi trông trẻ thuê. Từ đó, ngôi nhà mới của anh chị chỉ sáng điện khi bắt đầu chiều muộn...

Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, cộng tác viên làm công tác trẻ em

(HBĐT) - Toàn tỉnh có 210 cán bộ làm công tác trẻ em, trong đó trình độ đại học chiếm trên 80% và hơn 2.000 cộng tác viên (CTV) tại các thôn, xóm, tổ dân phố. Thời gian qua, đội ngũ cán bộ, CTV luôn phát huy vai trò của mình trong công tác bảo vệ, chăm sóc 209.383 trẻ em toàn tỉnh.

Thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do TNGT tại Kim Bôi và Lạc Thủy

(HBĐT) - Ngày 15/11, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại 2 huyện Lạc Thủy và Kim Bôi.